Với cách tết tóc đơn giản kiểu dây chuyền, bạn sẽ trở nên xinh đẹp như một cô tiểu thư. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng yêu thích phong cách vintage nhẹ nhàng, lãng mạn. Nếu bạn có mái tóc dài chấm vai thì đừng ngại ngần mà hãy thử ngay cách tết tóc dây chuyền này. Chắc chắn mọi người sẽ rất bất ngờ trước diện mạo mới đầy duyên dáng của bạn.

Với cách tết tóc đơn giản kiểu dây chuyền, bạn sẽ cần có mái tóc dài tối thiểu là đến ngang vai. Trước hết bạn sẽ phải chải thật mượt phần tóc của mình. Dùng lược chải thẳng tóc, sau đó rẽ đều ngôi tóc theo ngôi có sẵn của bạn. Một gợi ý hay là bạn nên dùng ngôi lệch thì kiểu tóc sẽ đẹp hơn nhiều. Sau khi rẽ ngôi tóc, bạn sẽ bắt đầu tết từng bên một. Bạn lấy 2 lọn tóc nhỏ từ đỉnh đầu, buộc vào nhau thành một mắt xích. Tiếp đó, bạn lấy thêm 2 phần tóc nhập vào 2 lọn tóc vừa tết rồi tiếp tục thắt thành mắt xích.

Cách tết tóc đơn giản kiểu dây chuyền xinh như tiểu thư

Lấy 2 lọn tóc từ đỉnh và buộc thành mắt xích

Bạn cứ làm tương tự như vậy xuôi theo chiều dài của tóc. Từ các mắt xích tiếp theo bạn thao tác giống với mắt xích thứ 2 nhé. Cứ mỗi lần bạn lại lấy thêm một phần tóc nhập vào, thắt lệch dần về phía sau nhé.

Cách tết tóc đơn giản kiểu dây chuyền xinh như tiểu thư

Thắt dần theo chiều dài tóc và lệch về phía sau

Khi phần tóc tết đã dài qua mang tai, bạn hãy dùng kẹp tăm để thắt nút và cố định mái tóc lại. Phần tóc còn lại bạn cuộn thành búi nhỏ gọn gàng và cố định vào phía sau bằng những cây kẹp tăm nhé! Bạn làm tương tự với phía bên còn lại của mái tóc chưa tết nhé!

Cách tết tóc đơn giản kiểu dây chuyền xinh như tiểu thư3

Khi tết đến mang tai, dùng kẹp tăm cố định lại phần tóc vừa tết

Như vậy chỉ với chưa đầy 10 phút với cách tết tóc đơn giản kiểu thắt dây chuyền. Bạn đã có ngay một mái tóc đẹp tuyệt, giúp mình trở nên xinh xắn và nữ tính hơn rất nhiều. Kiểu tóc này sẽ đặc biệt thích hợp trong những ngày se lạnh đầu xuân.

Cách tết tóc đơn giản kiểu dây chuyền xinh như tiểu thư

Kiểu tóc tết dây chuyền này sẽ tôn lên cho bạn chiếc cổ cao trắng ngần và khuôn mặt thanh thoát hơn.

Cách tết tóc đơn giản kiểu dây chuyền xinh như tiểu thư

Cách tết tóc đơn giản nhưng không kém phần độc đáo, lạ mắt đâu đấy! Các chị em có thể tham khảo thêm kiểu tóc tết Hàn Quốc đang được ưa chuộng. Chúc chị em thành công !