Trong hàng ngàn kiểu tóc, kiểu tóc nào giúp bạn trẻ trung và gợi cảm hơn ? Hãy thử tham khảo danh sách các kiểu tóc trẻ trung và gợi cảm cho chị em sau đây. Nếu bạn có ý kiến khác hãy comment bên dưới. Mình sẽ bổ sung vào danh sách kiểu tóc đẹp nhé.

1. Kiểu tóc ngắn ngang vai, chải lệch

Ảnh: Tất tần tật về 15 kiểu tóc ngang vai, siêu sành điệu

Kiểu tóc ngang vai để mái lệch dài sẽ giúp chị em che đi được một chút trán của mình. Kiểu tóc này thường được chị em phụ nữ lớn tuổi thích bởi càng để lộ trán sẽ càng làm bạn già hơn.

2. Tóc tết

Một mái tóc tết là kiểu tóc trẻ trung và gợi cảm nhất cho các bạn gái trẻ. Vì thế chị em đừng ngại ngần hãy dùng kiểu tóc này để níu giữ tuổi xuân của mình. Nhưng chị em cũng cần chú ý không nên tết tóc quá chặt, một mái tóc tết lỏng sẽ giúp bạn nhìn nữ tính hơn.

Tóc tết

3. Kiểu tóc ngắn phồng

Độ phồng của mái tóc cũng có thể tạo ra hình ảnh tươi sáng và khỏe mạnh, đặc biệt là giúp che giấu tình trạng tóc mỏng do lão hóa.

Ảnh: Tất tần tật về 15 kiểu tóc ngang vai, siêu sành điệu

Kiểu tóc ngắn phồng giúp chị em trẻ hơn hơn. Kiểu tóc này thu hút sự chú ý ở đôi mắt và che bớt những vết chân chim ở đuôi mắt và nếp nhăn ở trán.

4. Kiểu tóc ôm lấy khuôn mặt

Với kiểu tóc ôm khuôn mặt sẽ giúp bạn trẻ hơn so với tuổi.

Tóc ngang vai duỗi thẳng

Khi chị em để kiểu tóc ôm lấy khuôn mặt, chị em sẽ thu hút được ánh sáng, điều này sẽ làm làn da của chị em sáng hơn và trông bạn trẻ hơn.

5. Tóc bob

Kiểu tóc này được gọi là trẻ mãi không già. Để trông trẻ trung nhất thì chị em nên cắt kiểu tóc sắc nét, phần trước dài hơn phần sau. Bạn hãy để kiểu tóc bob ôm lấy khuôn mặt khi ấy khuôn bạn sẽ thu hút được ánh sáng, điều này sẽ làm làn da của bạn sáng hơn và trông bạn trẻ hơn.

Tóc bob màu ghi xám

Tóc bob màu ghi xám

Khi chị em để kiểu tóc bob cô nhìn như trẻ hơn vài tuổi.

6. Tóc mái bằng

Tóc mái bằng

Đây là kiểu tóc trẻ trung và gợi cảm nhất. Ngoài ra, một mái tóc bằng rất dễ phù hợp với những gương mặt dài, mặt góc cạnh hoặc mặt tròn. Vì thế hãy thử để mái tóc này có thể bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì sự khác biệt của nó mang lại.

7. Kiểu tóc xoăn lượn sóng nhẹ

Là kiểu tóc làm tăng nét trẻ trung của bạn một cách tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cũng chắc chắn kiểu tóc này phù hợp với gương mặt của bạn.

Tóc xoăn

8. Kiểu tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa

Đây là kiểu tóc rất nữ tính và thời trang. Khi buộc tóc cao, kiểu tóc sẽ giúp làn da xung quanh mắt của bạn mịn màng hơn và nhấn mạnh phần xương gò má. Hãy buộc cao tóc và thêm loại keo giúp tóc bóng hơn sẽ giúp bạn trẻ trung hơn.

Bạn thích kiểu tóc nào ?

Chúc các bạn gái chọn cho  mình được kiểu tóc đẹp gợi cảm và trẻ trung nhất, phù hợp với bản thân !