Đặc biệt thích hợp cho những cô nàng nhỏ nhắn, váy xòe không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi cô gái và nhất là teen girl. Những chiếc váy xòe điệu đà và giúp nâng cao tính nữ tính trong mỗi cô gái. Một chút điệu với những chiếc váy trong hè này nào các bạn.

Váy xòe là trang phục mà mình có nhiều nhất trong tủ đồ mùa này đấy, đơn giản là vì váy xòe vừa nữ tính, vừa duyên dáng mà lại thoải mái nữa, sợ gì trời nắng? Đã có áo váy chống nắng để che chắn rồi, khi đến công sở, những chiếc váy xòe dịu dàng luôn mang đến cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng, khiến bất cứ ánh nhìn nào cũng phải xao xuyến.

Ảnh: Mẫu váy xòe với chất liệu voan mềm mại, có họa tiết, cực điệu, cực xinh

Ảnh: Mẫu váy xòe với các họa tiết màu xanh trên nền trắng

Ảnh: Mẫu váy xòe với nơ buộc lưng, chất liệu vải mềm mại

Váy xòe mùa hè không có quá nhiều kiểu dáng, đa phần chỉ quẩn quanh với các mẫu xếp ly, dáng xéo, thêm đai nơ bướm dễ thương, nhưng váy xòe lại có thể may trên đủ các loại nền vải, từ lanh, lụa, cho đến vải thô in hoa, ren… do đó, váy liền không bao giờ gây nhàm chán đâu nhé!

Ảnh: Mẫu váy xòe có họa tiết to, chất vải nhẹ mát

Ảnh: Mẫu váy xòe có họa tiết

Chỉ cần phối váy xòe với một đôi giày nhẹ nhàng có gót cho dáng người thêm duyên dáng, một chiếc túi xách nhỏ nhắn và có màu sắc cùng tông với giày là bạn sẽ rất duyên dáng rồi, quá đơn giản và nhanh chóng phải không? Dưới đây là một số kiểu váy hè mình sưu tập được cho hè này, các nàng biết chỗ may đẹp, sao không thử tham khảo và đặt may vài chiếc váy xinh cho mình nhỉ:

Ảnh: Mẫu váy xòe họa tiết màu sáng

Ảnh: Mẫu váy xòe họa tiết màu sáng đi dạo phố

Ảnh: Mẫu váy xòe phối cùng túi xách cực đẹp và duyên dáng

Ảnh: Mẫu váy xòe họa tiết nhỏ có vai bồng

Ảnh: Mẫu váy xòe họa tiết hoa nhỏ

Ảnh: Mẫu váy xòe cô gái đang xoay bồng bềnh điệu đà trên phố

Ảnh: Mẫu váy xòe đẹp, họa tiết màu sáng, xanh trắng vàng và cô gái đang ngồi

Ảnh: Mẫu váy xòe họa tiết nhỡ, màu sáng, có thắt nơ ở giữa

Những chiếc váy xòe từ trước tới nay luôn là một trong những item giúp chị em mình thêm điệu đà và nữ tính. Những buổi đi chơi hoặc đi dạo xuống phố quả là hợp. Đặc biệt trong những tiết trời mùa hè nóng như đổ lửa này.

Mời các bạn tham khảo các mẫu váy voan xòe điệu đà xuống phố !

Chúc các bạn gái tìm được cho mình một mẫu váy xòe ưng ý và phù hợp với bản thân !