Những chiếc váy oversized, hay đầm oversized, đầm khổ rộng luôn làm các chị em mê mẩn. Nó chẳng có kích thước nào cố định mà cứ rộng thùng thình. Tuy nhiên chính vì rộng mà chị em thoải mái lựa chọn mẫu. Chẳng có một chiếc váy oversized nào lại kén người mặc cả. Và chị em chỉ cần chọn đúng màu mình yêu thích là được.

Một chiếc váy oversized, đầm oversized chấm bi và màu đỏ rất đẹp

Một chiếc váy oversized có thể mang bất kỳ kiểu dáng nào, như váy midi, váy chữ A hay váy đuôi cá, bất kỳ mẫu váy nào nhưng không có kích thước hoặc kích thước lớn đều là mẫu đầm oversized ! Chúng phù hợp với hầu hết các bạn gái. Với những người thấp, chiếc váy oversized giúp chủ nhân trông như một cô bé mới lớn xinh xắn. Với những người cao, chiếc đầm oversized giúp chị em nữ tính hơn và che hết phần khuyết điểm nếu có.

Chiếc váy oversized đuôi cá có màu xanh Đầm oversized màu đỏ có phối ren thêm phần nữ tính Một chiếc đầm oversized chấm bi Một chiếc váy oversized họa tiết bướm màu hồng rất nữ tính và quyến rũ, chất liệu mềm mại

Một chiếc đầm oversized đầy nữ tính với họa tiết hoa trang trí !

Đầm oversized màu trắng họa tiết bướm Một chiếc đầm oversized trang điểm thêm họa tiết hoa nhỏ

Những chiếc đầm oversized có chất liệu mềm mại cho thoải mái khi mặc. Ngoài ra còn có thể tô điểm thêm các loại họa tiết như chữ, hoa hay chấm bi vào cho thêm phần quyến rũ !

Một chiếc váy oversized màu tím đuôi cá rất đẹp Một chiếc váy oversized màu đen có họa tiết trên cổ trông nữ tính, ống tay dài Chiếc váy oversized cực điệu đà với màu hồng và cánh tay lỡ

Một chiếc váy oversized có thể phù hợp cho những buổi đi chơi, mặc nhà hoặc đi hẹn hò ! Những mẫu này thường không được mặc tới công sở trừ khi bạn sử dụng một form dài có thắt lưng.

Chiếc váy oversized với phong cách năng động, hiphop in chữ ở giữa ngực, phối màu trắng đen

Đủ biến tấu với những kiểu cách khác nhau như dịu dàng, năng động hay một chút hip-hop với họa tiết trang trí !

Một chiếc váy oversized dáng cổ điển với cổ áo rộng điệu đà cùng chất liệu mát mẻ

Các bạn gái có thể tham khảo thêm các biến tấu khác của oversized như áo sơ mi oversized hay áo thun oversized nhé !

Chúc các bạn gái tìm được cho mình một mẫu đầm oversized đẹp và phù hợp với phong cách bản thân !