Các nhà thiết kế đã tạo nên những kiểu áo cưới gợi cảm nhằm tôn lên phần cơ thể: bờ vai. Và tinh tế, thanh lịch nhất có thể kể đến kiểu váy cưới trễ vai. Chiếc váy cưới được thiết kế chủ yếu từ chất liệu ren và voan cao cấp nhất. Ngắm nhìn những mẫu váy cưới hở vai trần cực quyến rũ sau đây nhé !

1.Áo cưới một dây

Áo cưới một dây váy cưới hở vai trần

váy cưới hở vai trần: Mẫu áo cưới một dây cực duyên dáng

váy cưới hở vai trần: Áo cưới một dây

Áo cưới một dây đẹp nhất

Mẫu áo cưới một dây duyên dáng

 

Kiểu áo cưới trễ một dây vai thường nhẹ nhàng lộ đến đầu xương quai xanh khoe chút bờ vai thon của cô dâu tuy nhiên cũng có một số kiểu áo cưới trễ vai phong cách táo bạo với độ trễ gần ngang ngực, khoe hết cả bờ vai ngọc và đường cong tuyệt mỹ của bầu ngực. Chính bởi thế các cô dâu yêu thích nét đẹp trẻ trung mang theo chút điệu đà yêu kiều thường có khuynh hướng chọn áo cưới trễ một dây làm trang phục trong ngày cưới của mình.

2.Váy cưới ngang vai

Mẫu váy cưới ngang vai cực đẹp

Mẫu váy cưới hở vai cực đẹp và duyên dáng

Mẫu áo cưới hở vai cực duyên dáng và đẹp

Ảnh chiếc váy cưới hở vai trần cực đẹp và duyên dáng cho cô dâu

Chiếc váy cưới màu trắng hở vai trần cực duyên dáng

Những thiết kế váy cưới ngang vai với phần tay được may ngang liền với cùng váy đang là xu hướng lên ngôi trong mùa hè năm nay, thay vì kiểu tay sát nách hay tay cộc thì những chiếc váy lại được cách tân với phần vai ngang vô cùng gợi cảm, đối với những cô dâu ở bờ vai thuôn thì đây chính là sự lựa chọn hợp lý bởi thiết kế vai ngang sẽ khiến cho đôi vai nhìn trông đầy đặn và hấp dẫn hơn.

Những thiết kế váy ngang vai cũng rất đa dạng, vẫn với điểm nhấn là phần tay ngang liền với áo nhưng lại được thiết kế khác nhau với chất liệu vải cũng như kiểu dáng tay ngang mà các quý cô có thể lựa chọn tùy thuộc vào vóc dáng cũng như sở thích của mình.

2. Váy cưới trễ vai rủ

Mẫu váy cưới trễ vai cực đẹp

Mẫu váy cưới trễ vai cực đẹp 2

Mẫu váy cưới trễ vai cực đẹp 3

Mẫu váy cưới trễ vai cực đẹp và duyên dáng

Ngoài xu hướng váy cưới với phần tay ngang, xu hướng váy cưới hở vai trần với phần vải rủ được may thêm làm phần tay áo cũng được các nhà thiết kế lựa chọn trong bộ sưu tập váy cưới của mình trong mùa hè năm nay. Khác với xu hướng váy tay ngang được may liền với váy thì những kiểu váy với phần tay được may riêng bằng chất liệu vải rủ lại được thiết kế khá đơn giản.

Mời các bạn gái tham khảo thêm mẫu váy cưới Hàn Quốc siêu đẹp nhé !

Vẫn là kiểu váy quây thường thấy nhưng lại được mai thêm vào phần tay chi tiết vải rủ trễ nải, mang đến cho cô dâu một sự e ấp, gợi cảm. Chất liệu vải voan được sử dụng triệt để, khoe khéo đôi vai trần gợi cảm sẽ khiến cô dâu càng trở nên lộng lẫy trong ngày cưới của mình.

Chúc các bạn xinh đẹp trong ngày cưới !