Với tham vọng đem đến sự gợi cảm một cách đầy quyến rũ cho những cô dâu mới trong mùa thu. Nhãn hàng váy cưới danh tiếng Jim Couture đã khiến mọi cô gái phải đắm say trong những thiết kế đơn giản mà tinh tế, táo bạo nhưng đầy ý nhị của mình. Tham khảo ngay mẫu váy cưới đơn giản sau đây cho cô dâu.

Chiếc váy cưới đơn giản nhưng rất gợi cảm

Mình vốn là một cô nàng “cuồng” ngắm những mẫu váy cưới đẹp, những chiếc váy cưới với màu trắng trinh nguyên và thiết kế tinh tế có thể khiến mình ngẩn ngơ ngắm nhìn nhiều giờ đồng hồ, và thiết kế của Jim Couture cũng không phải ngoại lệ.

Mỗi lần vào thăm trang web của Jim Couture là mình lại đắm say trong những BST tinh tế và lộng lẫy của những chiếc váy cưới được thiết kế tỉ mỉ và tinh xảo. BST mùa thu 2015 của nhãn hiệu này là một loạt những thiết kế với màu trắng ngà, đính cườm đá hoặc ren nổi, với nhiều chi tiết cực kỳ sáng tạo như họa tiết hình học tạo nên những đường line thú vị trên váy cưới nhiều tầng, hay những đường cắt xéo tạo nên những tầng vải tuyn sang trọng, những chiếc lưng áo đan xéo và khoét xẻ rất gợi cảm.

Một chiếc váy cưới gợi cảm và duyên dáng, sang trọng

Váy cưới mùa thu của Jim Couture nhẹ nhàng như một bản nhạc du dương nhưng không vì thế mà thiếu đi những nốt cao vút cao trào, đó là những đường xẻ cao để lộ phần đùi đẹp tuyệt của cô dâu, cổ áo chữ V hun hút quyến rũ cho đến phần lưng lấp ló trắng ngần đằng sau lớp ren hoa sắc sảo.

Cùng ngắm nhìn những mẫu váy cưới mùa thu tuyệt vời này và mơ trở thành một cô dâu mùa thu đẹp nhất thế gian nhé:

Ảnh minh hoạ: Váy cưới đơn giản nhưng gợi tình cho cô dâu mùa thu Ảnh minh hoạ: Váy cưới đơn giản nhưng gợi tình cho cô dâu mùa thu Ảnh minh hoạ: Váy cưới đơn giản nhưng gợi tình cho cô dâu mùa thu Ảnh minh hoạ: Váy cưới đơn giản nhưng gợi tình cho cô dâu mùa thu Ảnh minh hoạ: Váy cưới đơn giản nhưng gợi tình cho cô dâu mùa thu Ảnh minh hoạ: Váy cưới đơn giản nhưng gợi tình cho cô dâu mùa thu Ảnh minh hoạ: Váy cưới đơn giản nhưng gợi tình cho cô dâu mùa thu Ảnh minh hoạ: Váy cưới đơn giản nhưng gợi tình cho cô dâu mùa thu

Những chiếc váy cưới đơn giản nhưng đầy tinh tế chắc chắn sẽ giúp các cô dâu lộng lẫy trong ngày cưới mùa thu này. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp !

Mời các bạn tham khảo thêm các mẫu váy cưới Hàn Quốc đẹp long lanh !