Khăn voan đi biển được lựa chọn để làm nổi bật thêm cho bộ bikini của các cô gái khi tới biển, màu sắc rực rỡ thường được ưu tiên để lựa chọn hơn cả. Khăn voan đi biển cũng giúp các nàng bảo vệ làn da khi đi dạo trên biển hay tạo điểm nhấn cho bộ bikini thêm quyến rũ và tự tin hơn khi ra biển.

khăn voan đi biển

Khăn voan đi biển có thể bằng chất liệu vải trơn màu, nó phù hợp nhất với những bộ bikini đơn sắc, trông bạn sẽ nữ tính và dịu dàng hơn với một tấm vải voan được buộc ngang ngực điệu đà.

Khăn voan buộc nơ họa tiết hoa hoa nhí sẽ phù hợp với cảnh biển hơn, nó cũng giúp bạn che được những khuyết điểm của cơ thể hay để bạn trông kín đáo để thỏa thích chơi đùa cùng bạn bè. Post hình với khăn voan cũng là một ý hay để tạo ra những bức ảnh “lung linh ảo diệu”.

Bạn có thể dùng cách thắt khăn voan khác bằng cách gấp đôi chiếc khăn lại để thắt ngang hông cho gọn. Bạn có thể tham khảo một số cách thắt khăn voan khác nhau để lựa chọn cách dùng khăn phù hợp nhất.

Khăn choàng màu sắc hoặc khăn họa tiết dành cho biển luôn luôn là những màu sắc sặc sỡ, bạn sẽ luôn tươi tắn để post hình bất kì lúc nào chỉ với một chiếc khăn mỏng.

Khăn choàng màu xanh dương cũng phù hợp với hầu hết màu da, chỉ cần biết cách thắt khăn voan cơ bản là bạn đã có ngay một “vệ sĩ” xinh đẹp và duyên dáng giúp giữ ấm cơ thể và bảo vệ da dưới ánh nắng.

Chúc các bạn tìm được một bộ khăn voan đi biển hợp thời trang và phù hợp với bạn !