Thi thoảng muốn thư giãn với người yêu nằm bên cạnh mà không biết làm thế nào. Hay là tải các phần mềm ứng dụng Karaoke về hát nghêu ngao cho vui ? Nghe thích nhỉ ? Bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn các phần mềm hát karaoke trên Iphone hay Ipad cực thích !

1 . VietKara Hát Karaoke

“VietKara Hát Karaoke” là ứng dụng karaoke với lượng dữ liệu cực khủng 10.000 bài hát bao gồm toàn bộ các thể loại “Nhạc trẻ”, “Tiếng Anh”, “Trẻ em”, “Nhạc đỏ”… và được nâng cấp dữ liệu thường xuyên. Các bài hát trong ứng dụng được sắp xếp và phân loại theo từng loại cụ thể và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể cung cấp lời bài hát chính xác và đầy đủ nhất.

Giao diện ứng dụng hát karaoke VietKara

Giao diện ứng dụng hát karaoke VietKara

Với VietKara – Hát Karaoke for iOS, bạn có thể thưởng thức những bản nhạc mọi thể loại với âm thanh cực chuẩn 128kb. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn danh sách bài hát yêu thích đã chọn trước đó và hát theo.

VietKara – Hát Karaoke for iOS còn chấm điểm cho người hát với độ trung thực cao, bạn có thể thi thố tài năng với bạn bè. Danh sách các bài hát của ứng dụng được cập nhật liên tục, nâng cao chất lượng cho người dùng.

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những bài hát và sắp xếp vào trong danh sách yêu thích và tạo các playlist riêng của bạn.Ứng dụng còn cho phép chia sẻ những bài hát, play list yêu thích của người dùng qua email, facebook, tweeter..

2 . zKaraoke

zKaraoke for iOS là ứng dụng cho phép người tìm kiếm các bài hát Karaoke một cách dễ dàng. Sử dụng ứng dụng, người dùng có thể tìm kiếm bất kì bài hát nào mình muốn.

Đây là ứng dụng tìm kiếm các bài hát Karaoke. Ứng dụng sử dụng công cụ tìm kiếm hữu ích, có khả năng tìm kiếm thông tin nhanh nên giúp người dùng có thể tìm ra bài hát mình muốn trong thời gian ngắn.

zKaraoke for iOS tổng hợp số lượng bài hát khổng lồ lại được cập nhật liên tục. Bởi vậy, sử dụng ứng dụng bạn tha hồ hát mà không lo nhàm chán. Hơn nữa ứng dụng còn có tính năng chấm điểm giúp bạn kiểm tra giọng ca của mình.

Đây là ứng dụng âm nhạc rất được nhiều người yêu thích. Ứng dụng được thiết kế dành riêng cho iPad và nó được sử dụng miễn phí. Bạn có thể thu âm giọng hát và hình ảnh của mình để tạo nên những clip độc đáo.

3 . SongIndex

SongIndex for iOS là ứng dụng cho phép bạn có thể tìm kiếm bà hát với tốc độ nhanh và miễn phí. Ứng dụng đã tồng hợp rất nhiều bài hát với nhiều thể loại khác nhau giúp bạn có thể hát karaoke miễn phí.

Đây là ứng dụng tìm kiếm bài hát tiện lợi và nhanh nhất cho các các loại đầu máy Karaoke phổ biến hiện nay. Ứng dụng mang đến cho bạn một kho âm nhạc đồ sộ với những bài hát mới nhất và hay nhất.

SongIndex for iOS là ứng dụng tổng hợp bài hát karaoke những đồng thời cho phép bạn hát những bàu hát đó miễn phí. Ứng dụng còn mang đến cho bạn tính năng chia sẻ với bạn bè và người thân trên các trang mạng xã hội giúp ai cũng có thể nghe nhạc.

4. Ikara

Ứng dụng hát karaoke trên Iphone iKara

Ứng dụng hát karaoke trên Iphone iKara

iKara là phần mềm ứng dụng hát karaoke được yêu thích nhất hiện nay, với kho bài hát khổng lồ cùng với cộng đồng sử dụng lớn nên tạo nên sức mạnh ! Phần mềm có rất nhiều bài hát Việt khác nhau chất lượng beat cao nên các bạn sẽ không phải thất vọng đâu !

Trên đây là những ứng dụng hát karaoke cho Iphone và Ipad, các bạn có thể tham khảo các phần mềm hát karaoke trên laptop nhé !

Chúc các bạn vui vẻ !