Hiện nay với sự phổ cập của smartphone hệ điều hành Android thì vấn đề bảo mật chúng và chống lại các nguy cơ tấn công virus là việc cần làm. Vì hệ điều hành Android là hệ điều hành mở và “mong manh” trước các con virus nên chúng ta cần phải chọn một trong các ứng dụng diệt virus cho Android sau đây.

Lưu ý, có một số phần mềm diệt virus cho Android là miễn phí, nhưng một số bạn phải trả phí. Một số phần mềm cho phép bạn dùng miễn phí nhưng nếu muốn chuyển lên phiên bản tốt hơn thì bạn trả phí.

1. Kaspersky Internet Security cho Android

Kaspersky là phần mềm diệt virus khá nổi tiếng không chỉ trên hệ điều hành Windows mà cả trên thiết bị di động. Kaspersky Internet Security cho Android là một ứng dụng diệt virus được nhiều người lựa chọn. Kaspersky còn chống lại các phần mềm nghe lén, phần mềm gián điệp chống đánh cắp thông tin và bảo mật dữ liệu cũng như tài khoản cá nhân. Nếu bạn đang tìm ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất thì các bạn nên chọn KIS !

Ứng dụng diệt virus cho Android: Kaspersky Internet Security cho Android

2. AVG Antivirus cho Android

AVG Antivirus cho Android được đánh giá là một trong những ứng dụng diệt virus cho Android được ưa thích. Phần mềm AVG giúp người dùng bảo vệ điện thoại di động và máy tính bảng của bạn khỏi các virus gây hại, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, và tin nhắn văn bản. Nó giúp bạn giữ dữ liệu của bạn an toàn hơn bao giờ hết.

Ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất: AVG

3. Avast Mobile Security & Antivirus cho Android

Với Avast Mobile Security & Antivirus. Đây là một trong những phần mềm miễn phí tốt nhất cho máy tính và nay đã xuất hiện trên thiết bị di động thông minh. Với hơn 50 triệu lượt tải về Avast Mobile Security&Antivirus là một trong những ứng dụng không thể thiếu cho thiết bị android của bạn.

Ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất: AVAST

4. 360 Mobile Security cho Android

Phần mềm diệt virus cho android tiếp theo là 360 Mobile Security. Đây là một trong những ứng dụng bảo mật di động trực tuyến hàng đầu được thiết kế để bảo vệ điện thoại Android của bạn chống lại các virus mới nhất, các malware, lỗ hổng hệ thống và rò rỉ riêng tư.

Phần mềm diệt virus miễn phí cho Android: 360 Mobile Security cho Android

Tính năng chính:

 • Quét và loại bỏ virus
 • Bảo vệ thời gian thực
 • Sửa chữa các lỗ hổng
 • Cố vấn bảo mật

5. TrustGo Antivirus Mobile Security

TrustGo Antivirus Mobile Security là một ứng dụng bảo mật di động miễn phí 100% đã được xếp hạng 1 của AV-TEST cung cấp. TrustGo bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại và virus bao gồm cả các ứng dụng mà có thể ăn cắp sự riêng tư cá nhân của bạn, nhận dạng và tiêu diệt các mối nguy hiểm cho thiết bị Android của bạn. Ngoài ra, TrustGo cung cấp “Tìm điện thoại của tôi” tính năng bao gồm địa điểm từ xa, khóa, báo động và “Candid Camera” kẻ trộm ID (qua email), các công cụ hệ thống và bảo mật trình duyệt web.

Phần mềm diệt virus cho điện thoại Android: TrustGo Antivirus Mobile Security

6. Bitdefender Antivirus Free cho Android

Tiếp theo là Bitdefender Antivirus Free – đây được đánh giá là một giải pháp mạnh mẽ và nhanh chóng với công nghệ quét đám mây để thiết bị Android của bạn an toàn hơn bao giờ hết. Nó sẽ không làm chậm hoặc pin của thiết bị Android của bạn.

phan mem diet virus cho dien thoai android: Bitdefender

Tính năng chính:

 • Bitdefender Antivirus miễn phí cung cấp cho bạn rất cần thiết bảo vệ chống virus chống lại tất cả các mối đe dọa Android
 • Tự động quét virus khi phát hiện các mối đe dọa
 • Chế độ quét thông minh
 • Cung cấp Autopilot tự động quét bất kỳ ứng dụng mới được tải về điện thoại Android của bạn để kiểm tra virus.

7. Lookout Security & Antivirus cho Android

Lookout Security & Antivirus cung cấp sự bảo vệ cần thiết để điện thoại và máy tính bảng chống lại phần mềm độc hại, virus, mất mát và trộm cắp của bạn.

Phần mềm diệt virus cho Android: Lookout Security & Antivirus

8. Zoner AntiVirus Free cho Android

Zoner AntiVirus Free là một giải pháp bảo mật và diệt virus hiện đại cho thiết bị của bạn. Nó cung cấp bảo vệ chống lại virus, dialers, trojan, sâu, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại khác cũng như cuộc gọi điện thoại và nhắn tin bảo vệ.

Phần mềm diệt virus miễn phí cho android: Zoner AntiVirus Free

9. Norton Mobile Security cho Android

Norton Mobile Security mới với chống virus bảo vệ điện thoại và máy tính bảng từ trộm cắp, mất mát, phần mềm độc hại và virus Android của bạn. Bạn từ xa có thể xác định vị trí điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp.

Phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất cho điện thoại Android Norton Mobile Security

Tính năng chính

 • Sử dụng tin nhắn văn bản từ xa khóa điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp
 • Quét và loại bỏ các ứng dụng và cập nhật có khả năng gây tổn hại hoặc làm chậm thiết bị
 • Quét đe dọa trong thẻ SD

10. McAfee Mobile Security cho Android

Cuối cùng là phần mềm diệt virus cho android mang tên McAfee Mobile Security. Phần mềm này giúp bảo vệ điện thoại Android hoặc máy tính bảng với giải thưởng chống virus, bảo mật và phần mềm bảo mật của McAfee của bạn. McAfee Mobile Security cung cấp xác định vị trí, báo động và sao lưu / khôi phục lại cho miễn phí.

phan mem diet virus android tot nhat McAfee Mobile Security

Trên đây là top 10 phần mềm ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất và miễn phí các bạn có thể cài cho điện thoại của mình ngay. Các bạn chỉ cần copy tên phần mềm sau đó vào Google CHPLAY để tải về nhé.

Chúc các bạn thành công !