Hiện nay chị em có thể dễ dàng mua túi thơm ở bất kỳ một shop hàng trực tuyến hay ngoài cửa hàng tạp hóa nào. Túi thơm dùng để khử mùi hôi trong tủ quần áo, dùng để làm thơm phòng hay đơn giản là cầm theo người giúp hương thơm tỏa ra bạn hàng ngày.

Túi thơm

Những chiếc túi thơm được thiết kế màu sắc sặc sỡ, kiểu túi gọn nhẹ. Túi thơm được làm bằng lưới, in một số hoa văn bên ngoài, miệng túi được thắt nút với hình dây nơ trông khá bắt mắt.

Bên trong túi thơm có thể là hoa khô, có thể là băng phiến. Nhưng loại băng phiến khuyến cáo bạn không nên sử dụng vì chúng chỉ để đuổi côn trùng.

Sau đây mình xin chia sẻ với bạn vài mẹo sử dụng túi thơm.

Làm thơm quần áo

Bạn dùng một tới hai túi thơm để trong tủ quần áo. Tủ quần áo của các bạn sẽ thơm nức cả ngày mà không cần phải lo lắng quần áo hôi do lâu ngày không sử dụng.

Làm thơm cốp xe máy

Bạn bỏ một túi thơm vào trong cốp xe để phòng mùi máy móc lẫn vào bộ đồ trong cốp xe. Giúp các vật dụng khác không bị nhiễm mùi hôi !

Làm thơm xe hơi

Bạn treo túi thơm trong xe giúp khử mùi ô tô hiệu quả lắm !

Làm thơm cơ thể cả ngày

Chỉ cần mang theo túi thơm trong bộ đồ, bạn sẽ có mùi hương thoang thoảng thơm. Đây là nét duyên thầm của những cô gái công sở ! Bạn cũng có thể mang chúng hàng ngày, đi dạo hay đi hẹn hò …

Hiện nay túi thơm có nhiều hương cho các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với cá tính và sở thích. Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ !