Bã cà phê có rất nhiều công dụng trong lĩnh vực làm đẹp, chúng ta có thể kết hợp cà phê với một số chất khác để làm mặt nạ rất hiệu quả. Như bã cà phê kết hợp với dầu dừa có tác dụng trị nứt nẻ, dưỡng da hiệu quả. Bã cà phê kết hợp với chanh hoặc mật ong lại có tác dụng tẩy da chết, trẻ hóa làn da an toàn.

Cà phê với dầu dừa, sự kết hợp hoàn hảo

Cà phê với dầu dừa, sự kết hợp hoàn hảo

Bên cạnh đó, trong bã cà phê có chứa lượng khoáng chất lớn giúp làm sạch lỗ chân lông, hạn chế sự tăng tiết mồ hôi – nguyên nhân gây nên hiệu tượng hôi nách. Bên cạnh đó, tinh chất trong bã cà phê có tác dụng làm sáng, làm cho vùng da ở hố nách trở nên căng mịn hơn.

Cách trị hôi nách bằng bã cà phê

Bạn dùng bã cà phê cuộn trong khăn mùi xoa hoặc giấy bông loại lau mặt của nữ, nhúng một chút nước ấm cho ẩm. Sau đó, đắp vào nách tầm 25-20 phút trước khi đi ngủ, bã cafe sẽ giúp hút ẩm mồ hôi và làm giảm bớt mùi hôi ở khu vực nách hiệu quả.

Ngoài ra tác dụng lớn hơn nữa của bã cafe là giúp vùng da nách của chị em săn chắc và trắng ra. Với những bài tập đơn giản như thế này đòi hỏi các bạn phải kiên trì thực hiện thì nhất định sẽ mang lại hiệu quả cao.

Những phương pháp hay mẹo vặt trị hôi nách tự nhiên luôn an toàn nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn và thời gian. Tất nhiên cách làm chữa bệnh hôi nách từ bã cafe rất hiệu quả và an toàn, bạn nên biết nguyên nhân hôi nách hôi chân và sử dụng loại sản phẩm nào đó giúp diệt khuẩn dạng này hữu hiệu.

Chúc các bạn thành công !