Phong cách color block luôn là một bài toán khó chơi ngay cả với các fashionista, bởi nếu biết cách phối màu, bạn sẽ tỏa sáng và rực rỡ, ngược lại, thiếu cẩn thận một chút bạn có thể hóa chú hề sặc sỡ, đánh mất nét sang chảnh của trang phục.

Giữa tiết trời ảm đạm của ngày tháng mùa lạnh, những gam màu color block rực rỡ và ngọt ngào ngay lập tức tạo cảm giác ấm áp với những cảm nhận rất mới mẻ. Không cần quá cầu kỳ khi đau đầu chọn kết hợp trang phục color block làm sao cho không bị “quê”, bạn có thể lựa chọn những item như áo hay chân váy với xu hướng color block độc đáo của riêng mình. Nó có thể chỉ là những chi tiết nhỏ trên chiếc áo của bạn, một kiểu thời trang color block đơn giản hóa cho mùa Thu Đông này.

Trang phục Color Block Trang phục Color Block Đơn giản hóa trang phục color block cho mùa lạnh Đơn giản hóa trang phục color block cho mùa lạnh Đơn giản hóa trang phục color block cho mùa lạnh

Phong cách phối màu tương phản

Màu tương phản là hai màu đối lập nhau trên vòng tròn màu sắc. Các cặp  tương phản như đỏ (hồng) – xanh lá, vàng – tím, cam – xanh da trời sẽ là một sự phối hợp tuyệt vời. Một màu lạnh kết hợp với một màu thuộc nhóm màu nóng sẽ làm bạn “nổi bần bật” ngay khi vừa xuất hiện. Cách phối trang phục như thế này rất phù hợp với một cô nàng cá tính và phá cách.

Bản thân quần color block đã nổi bật nên cách kết hợp hoàn hảo nhất là chọn áo trơn màu để hoàn thiện phong cách. Tùy theo các gam sử dụng trên quần, bạn có thể phối cùng màu áo ăn ý.

Bản thân quần color block đã nổi bật nên cách kết hợp hoàn hảo nhất là chọn áo trơn màu để hoàn thiện phong cách. Tùy theo các gam sử dụng trên quần, bạn có thể phối cùng màu áo ăn ý.

Đơn giản hóa trang phục color block cho mùa lạnh Đơn giản hóa trang phục color block cho mùa lạnh Đơn giản hóa trang phục color block cho mùa lạnh

Còn đây là một bộ trang phục siêu đơn giản cho phong cách thời trang color block. Với một đường kẻ dọc hoặc kẻ ngang nhẹ nhàng, không quá bắt mắt. Những cô nàng nhút nhát thích điều này !Đơn giản hóa trang phục color block cho mùa lạnh

Chúc các bạn thành công và ngày càng xinh đẹp !