Đôi mắt thâm quầng, thiếu sức sống do phải bận bịu trước ngày cưới sẽ khiến cô dâu kém tươi. Chính vì vậy, hãy tham khảo những mẹo trang điểm mắt cho cô dâu sau đây. Để không chỉ trong ngày cưới, mà bất kể dịp đặc biệt nào các nàng cũng luôn rạng rỡ.

Các cách sau đây sẽ giúp bạn trong nháy mắt là trang điểm xong mắt đẹp cho cô dâu đấy.

Bắt đầu trang điểm mắt cho cô dâu thôi

Ảnh: Trang điểm mắt cho cô dâu trong ngày cưới thêm đẹp !

Sau khi đã hoàn thiện các bước trang điểm nền như thoa kem lót, kem nền, che khuyết điểm. Các nàng dùng cọ kẻ mày để bắt đầu trang điểm lông mày.

Đầu tiên là kẻ chân mày cho đôi lông mày thêm rõ nét. Trước khi trang điểm, bạn nên cạo lông mày để định hình cho dáng lông mày của mình. Sau đó dùng cọ kẻ theo các đường cơ bản ấy. Đây là mẹo trang điểm mắt cực có ích cho các dịp như cưới hỏi hay đi tiệc.

trang-diem-mat-de-co-dau-rang-ro-ngay-vu-quy-2

Xu hướng lông mày ngang vẫn chưa hạ nhiệt, kể cả trong trang điểm cưới. Chính vì vậy đừng ngần ngại mà không kẻ lông mày ngang thời thượng cho gương mặt mình nhé. Sau khi kẻ xong đường nét cơ bản, bạn dùng mascara khô tán đều khắp lông mày để đồng đều màu. Bạn có thể tham khảo thêm cách trang điểm làm mắt to đẹp hơn.

trang-diem-mat-de-co-dau-rang-ro-ngay-vu-quy-3

Sau khi kẻ lông mày, dùng phấn mắt tán đều hai bầu mắt. Những màu mắt được chị em yêu thích sử dụng khi trang điểm cưới đó là nâu đồng, tông cam, màu hồng nhẹ hoặc tím hồng.

trang-diem-mat-de-co-dau-rang-ro-ngay-vu-quy-4

Đeo lens cho mắt thêm long lanh. Các nàng nên sử dụng lens màu nâu, hoặc đen để đôi mắt trông tự nhiên. Tránh những màu lens như tím, xanh sẽ khiến bạn mất điểm. Sau đó dùng bút nước hoặc gel kẻ một đường eyeliner sát mi mắt. Để lên hình thật đẹp, bạn nên khéo léo kẻ eyeliner thật mảnh, cong và sắc nét.

Cuối cùng chỉ cần uốn mi và chuốt mascara vậy là bạn đã có đôi mắt trong veo, đẹp hút hồn rồi đó.

Trang điểm mắt để cô dâu rạng rỡ ngày vu quy - 1

Hoàn thiện các bước trang điểm cho gương mặt bằng màu son đỏ tươi. Màu son đỏ không chỉ giúp các nàng thêm trẻ trung, mà còn cực kỳ nổi bật trong các bức ảnh chụp cùng gia đình !

Trang điểm mắt để cô dâu rạng rỡ ngày vu quy - 2
Tô son môi màu đỏ, đánh má hồng, kẻ sóng mũi để hoàn thiện các bước trang điểm

Vậy là đã hoàn thiện xong các bước trang điểm mắt rồi. Cùng ngắm nhìn mình trong gương xem nào. Với kiểu trang điểm mắt này, các nàng có thể để kiểu tóc tùy thích. Song với cô dâu tóc ngắn thì nên làm xoăn sóng và để mái lệch kiểu retro sẽ rạng rỡ hơn rất nhiều.

Ảnh: Trang điểm mắt cho cô dâu trong ngày cưới thêm đẹp !

Trên đây mình đã cùng các bạn tham khảo cách trang điểm mắt cho cô dâu cực xinh. Chúc bạn thành công! Nhớ tham khảo thêm các kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc cực đẹp nhé !