Tóc layer, hay còn gọi là tóc lá là kiểu tóc nhiều lớp với các lọn tỉa so le, giúp mái tóc trông bồng bềnh và dày hơn. Các lớp tóc tỉa xếp chồng lên nhau với phần đuôi được tạo dáng hơi bầu hoặc nhọn, mang lại vẻ cá tính, gọn gàng, hiện đại cho chị em. Chưa hết, các anh chàng Hàn Quốc cũng để tóc tỉa layer nam trông rất ngầu.

Tóc tỉa layer ôm khuôn mặt giúp tôn lên các đường nét, làm mặt trông thon gọn hơn

Đặc biệt, tóc xoăn nhẹ tỉa layer khiến các nàng trở nên thu hút và thời thượng hơn hẳn vì mái tóc trông sẽ rất bồng bềnh và tự nhiên. Tóc layer hiện đang là mốt được chị em để ý nhất, khi hàng loạt sao nữ đua nhau làm mới hình ảnh với kiểu tóc này.

Kiểu tóc tỉa layer đẹp nhất Hàn Quốc

Đi đầu trong số những sao Hàn nhiệt tình lăng xê kiểu tóc layer phải kể đến Suzy, nữ diễn viên kiêm giọng ca chính của nhóm Miss A. Sau khi xuất hiện cực ấn tượng với mái tóc tỉa layer những ngày đầu năm 2016, Suzy đã khiến nhiều chị em xứ kim chi trầm trồ “điên đảo”. Mốt tóc layer cũng từ đó mà bắt nhiệt và phổ biến dần trở lại. Nhiều cô gái trẻ Hàn Quốc nhanh chóng bắt kịp xu hướng, trong đó có không ít sao nữ như Krystal F(x), Yoon Eun Hye, Shin Min Ah…

Nhiều cô gái Hàn nhanh chóng bắt kịp xu hướng tóc layer, trong đó có không ít ca sỹ, diễn viên nổi tiếng.

Mốt tóc nhiều lớp phủ sóng trở lại đầu năm 2016 PNNN5Mốt tóc nhiều lớp phủ sóng trở lại đầu năm 2016 PNNN6
Suzy (Miss A)

Shin Min Ah
Shin Min Ah

Jung Eun Ji (A Pink) Tóc tỉa layer Hàn Quốc
Jung Eun Ji (A Pink)

Tóc tỉa layer
Krystal F(x)

Với mái tóc layer hiện đại, thời trang, chỉ cần tinh ý một chút trong việc chọn trang phục và phụ kiện đi kèm là chị em đã trở nên nổi bật và tự tin hơn trong những ngày đi làm đầu năm mới.
Với mái tóc layer hiện đại, thời trang, chỉ cần tinh ý một chút trong việc chọn trang phục và phụ kiện đi kèm là chị em đã trở nên nổi bật và tự tin hơn trong những ngày đi làm đầu năm mới.

Lưu ý: Bạn nào đã duỗi nhuộm không nên cắt kiểu tóc này vì nó ôm sát vào đầu và bị đơ xẹp nên không đẹp.

Chị em có thể tham khảo thêm kiểu tóc dài nữ sinh đi học dành cho chị em. Đơn giản là kiểu tóc tỉa layer này cũng có thể cho các bạn nữ sinh đi học đấy nhé !

Chúc cả nhà vui vẻ !