Nếu chị em đã quá nhàm chán với các kiểu tóc bob ngắn. Tại sao các bạn không thử kiểu tóc pixie hiện đang được nhiều sao ưa chuộng ?

Kiểu tóc pixie là gì ?

Pixiekiểu tóc tém với phần mái được cách điệu, tạo nên sự cá tính nhưng vẫn rất quyến rũ cho các cô gái. Với mái tóc này, nhìn bạn sẽ rất chất khi diện những set đồ năng động, nhưng cũng vô cùng sexy khi diện cùng váy ôm sát.

Tóc pixie cũng có rất nhiều biến tấu, bạn có thể để tóc tự nhiên, các sợi tóc hơi xù nhưng vẫn có vẻ gì đó mềm mại, đồng thời cũng có thể dùng gel tóc, hất ngược mái và chuốt cho tóc vào nếp thật sành điệu. Đây là kiểu tóc mà vô số các ngôi sao Hollywood yêu thích, từ các ngôi sao trẻ đến các minh tinh gạo cội.

Kiểu tóc pixie đẹp Kiểu tóc pixie đẹp

Miley Cyrus với kiểu tóc pixie được đánh giá là “nổi loạn” – dù các fans của Hanah Montana một thời vẫn tiếc nuối mái tóc dài bồng bềnh của cô nàng, nhưng Miley đã trót phải lòng kiểu tóc pixie cá tính này rồi.

Jennifer Lawrence sang trọng và sexy với tóc pixie.

Anne Hathaway

Charlize Theron

Emma Watson

Halle Berry

Michell Williams

Rihanna

Shailene Woodley

Không chỉ có các sao Hollywood đâu nhé, cả những người đẹp của làng giải trí Việt cũng “mê tít” kiểu tóc cá tính này đó, khi nhắc đến tóc pixie phải kể ngay đến các cô nàng như Tóc Tiên, Minh Hằng, Xuân Lan…

Tóc Tiên sau khi cắt mái tóc dài xù đặc trưng và lột xác với tóc pixie, độ hot của cô nàng tăng đột biến theo cấp số nhân. Không thể phủ nhận với mái tóc này, Tóc Tiên cá tính và gợi cảm hơn nhiều lần.

Minh Hằng

Phương Mai

Uyên Linh

Trà My Idol

Trà My Next Top Model

Xuân Lan

Nếu muốn đổi khác và cá tính hơn với phong cách của mình, bạn hãy thử kiểu tóc pixie đón mùa hè năm nay xem sao nhé!

Các bạn có thể xem thêm kiểu tóc đội mũ bảo hiểmkiểu tóc đội mũ rất đẹp ! Chúc các bạn thành công !