Tóc ngắn không phải là không tha hồ mà làm đỏm được nhé. Nếu bạn nào đã nhàm chán với các kiểu tóc ngắn, hãy thử dập xù xem sao nhé. Tóc ngắn dập xù trông vẫn xinh đẹp và cá tính nhé !

"Đổi gió" với mốt tóc ngắn dập xù (1)

Mốt dập xù – style tóc lạ mắt

Không giống như tóc ép thẳng hay uốn sóng, mốt tóc dập xù từ khi xuất hiện dường nhưng đã tạo ra một luồng gió mới cho thời trang tóc. Với những cô nàng tóc ngắn lại mỏng thì tóc dập xù thực sự là một cứu cánh giúp hô biến mái tóc mỏng thành dày chỉ trong “nháy mắt” và tạo được cá tính riêng.

Đặc trưng của kiểu tóc ngắn dập xù đang rất hot này là những lọn tóc ngắn được dập nhỏ li ti khiến mái tóc trở nên bông xù và trông hết sức lạ mắt. Bạn có thể dập từ phần chân tóc với cả mái tóc để tạo nên sự khác biệt hay đơn giản hơn là làm điệu với một vài lọn được dập xù nhỏ.

Bạn cũng có thể hoàn toàn dập lọn to hay nhỏ tùy theo sở thích cá nhân và phù hợp với tưng gương mặt. Các mỹ nhân trong showbiz Việt cũng vô cùng yêu thích style tóc dập xù này nhé, bằng chứng là hàng loạt các sao đua nhau cắt tóc ngắn à dập cả mái tóc, tạo nên một phong cách hết sức độc đáo.

"Đổi gió" với mốt tóc ngắn dập xù (2)

Ưu tiên cho việc dưỡng tóc

Chính bởi việc dập xù nhỏ cả mái tóc dễ gây mất nước và xơ rối cho tóc, do đó bạn nên tích cực dưỡng tóc nếu như muốn kết thân với kiểu tóc này. Mỗi tuần một lần với các biện pháp hấp dưỡng phục hồi hư tổn và bạn hoàn toàn có thể tự tạo mặt nạ cho tóc với trứng gà, mật ong hoặc sữa chua. Đây là những dưỡng chất cần thiết giúp tóc hết khô rối do tác động của nhiệt độ cao.

Với mốt tóc ngắn dập xù này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được tại nhà với máy dập điện nhưng đòi hỏi phải có sự khéo léo nếu không tóc rất dễ bị cháy và trở nên xơ rối. Tốt hơn hết là bạn nên tìm một salon uy tín để tạo một style cá tính cho riêng mình.

"Đổi gió" với mốt tóc ngắn dập xù (4)

 

Vân Trang cũng làm mới mình với mốt tóc thịnh hành này.

 

"Đổi gió" với mốt tóc ngắn dập xù (5)

 

Cá tính và trẻ trung.

 

"Đổi gió" với mốt tóc ngắn dập xù (6)

Ngọc Diệp từ bỏ hình ảnh thục nữ.

"Đổi gió" với mốt tóc ngắn dập xù (7)

Các sao Việt rất ưa chuộng mốt tóc dập xù này !

Các bạn có thể xem thêm tóc dập xù đẹp khác ! Hay tóc ngắn mặc gì cho đẹp, ngoài ra các bạn nam cũng có thể sở hữu kiểu tóc dập xù nhé !