Nếu bạn cho rằng tóc nam là ít kiểu biến tấu, có lẽ không đúng. Kể cả với tóc mái của mình, các bạn cũng thoải mái sáng tạo theo phong cách riêng. Ví dụ như tóc mái nam vát chéo hay tóc mái dài. Hãy thử tham khảo các kiểu tóc mái dài nam theo phong cách sao Hàn Quốc xem sao nhé.

Tóc nam để mái dài Hàn Quốc

Có thể bạn cho rằng tóc nam để mái dài có phần hơi ẻo lả và không được manly cho lắm nhưng hãy quan sát các mỹ nam Hàn mà xem, chính mái dài lại tạo nên vẻ đẹp lãng tử và vô cùng cuốn hút. Kiểu tóc nam đẹp mắt này thường là những đừng nét tỉa layer sáng tạo ở phần tóc chính và phần mái kéo để chéo lệch kéo dài xuống chạm mi.

Độ dài của tóc mái phụ thuộc vào sở thích và hình dạng của khuôn mặt. Với những anh chàng sở hữu mặt hơi tròn thì có thể để kiểu tóc mái xéo quá lông mày, còn đối với các chàng có khuôn mặt hơi dài hay hình tam giác thì tóc mái qua mi mắt và ôm lấy phần tai sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Kiểu tóc nam để mái dài này chính là kiểu tóc mang thương hiệu Hàn Quốc và được các mỹ nam Hàn vô cùng yêu thích.

Lãng tử với kiểu tóc nam để mái dài của sao Hàn (2)

Phần mái thường chạm mi hay quá lông mày.

Lãng tử với kiểu tóc nam để mái dài của sao Hàn (3)

Kiểu tóc nam để mái mang thương hiệu Kim Hyun Joong.

Lãng tử với kiểu tóc nam để mái dài của sao Hàn (4)

Lee Min Ho cũng tạo dáng tóc mái dài lãng tử.

Lãng tử với kiểu tóc nam để mái dài của sao Hàn (5)

Kiểu tóc này thường tạo cảm giác dịu dàng và ngọt ngào.

Muôn hình muôn vẻ trong biến tấu

Kiểu tóc mái dài kết hợp với tỉa layer chính là một phong cách tóc đặc trưng của Hàn Quốc. Mái tóc sẽ được cắt tỉa xếp lớp cùng phần mái có thể được tỉa ngay từ gần đỉnh đầu xuống tới gần chạm mi mắt và hất sang một bên theo chiều thuận.

Đối với những anh chàng yêu thích kiểu tóc ép thẳng cũng hoàn toàn có thể sáng tạo cho mình phong cách tóc mái để dài chéo một bên và bên kia hơi cạo sát chân tóc, vừa có chút gì đó mềm mại, lãng tử lại vẫn thể hiện được cá tính mạnh mẽ của mình. G-Dragon chính là anh chàng luôn có sự sáng tạo phá cách trong các xu hướng thời trang tóc mái.

Lãng tử với kiểu tóc nam để mái dài của sao Hàn (6)

Những chàng sở hữu khuôn mặt hơi dài rất thích hợp với kiểu tóc này

Lãng tử với kiểu tóc nam để mái dài của sao Hàn (7)

Tóc nam để mái dài kết hợp cùng với tỉa layer

Không chỉ dừng lại ở kiểu tóc tỉa layer mái dài mà tóc uốn xoăn nhẹ gợn sóng bồng bềnh cũng là một sự kết hợp hoàn hảo với tóc nam để mái dài. Kiểu tóc xoăn nhẹ của anh chàng mỹ nam JYJ Kim Jae Joong chính là một minh họa tuyệt đẹp cho style tóc Hàn Quốc này. Mái tóc được uốn xoăn đánh rối nhẹ nhàng cùng với mái dài che một bên lượn sóng tạo nên sức hút bí ẩn cho đôi mắt.

Lãng tử với kiểu tóc nam để mái dài của sao Hàn (8)

Uốn xoăn nhẹ mang lại sự lãng tử và quyến rũ

Lãng tử với kiểu tóc nam để mái dài của sao Hàn (9)

Kim Jaejoong luôn xuất hiện với kiểu tóc mái dài chạm mi

Lãng tử với kiểu tóc nam để mái dài của sao Hàn (10)

Thi thoảng đổi gió với kiểu vuốt ngược lãng tử.

Chúc các bạn nam tìm được cho mình kiểu tóc mái phù hợp nhất, đẹp trai nhất.