Tóc mái xéo là kiểu tóc thịnh hành cho cả hai giới. Các bạn nam để mái xéo cũng rất đẹp trai. Vậy các bạn nữ thì sao ? Kiểu tóc này có làm các bạn nữ phong cách hơn không ?

Tóc mái là phần đơn giản nhất nếu bạn muốn thay đổi phong cách tóc của mình. Chỉ cần để thẳng, tỉa thưa hoặc để thật dài kết hợp với ngôi giữa, bạn đã thay đổi rồi đấy. Sau đây là vài gợi ý về kiểu tóc mái xéo giúp bạn đẹp hơn, phong cách hơn nhé !
Tóc mái xéo

Những cô nàng có khuôn mặt hơi dài khi để kiểu tóc dài mái xéo thì nó sẽ làm khuôn mặt ngắn lại. Khiến cho nó trở nên cân đối và thánh thoát hơn bao giờ hết một khuôn mặt dài khi để tóc mái xéo nó sẽ phát huy hết được hiệu quả tối đa che đi khuyết điểm cho bạn gái trở nên xinh xắn hơn hẳn.

Ảnh: 8 kiểu tóc mái cho mặt tròn béo, xinh hơn, duyên dáng hơn

Với cô nàng có khuôn mặt tròn thì đừng quá lo lắng nhé tóc dài mái xéo sẽ khiến cho các nàng có khuôn mặt trở nên bầu bĩnh đáng yêu hơn rất nhiều. Không hề bị phô ra nét to của khuôn mặt như thế này đâu nhé. Kiểu tóc này sẽ hô biến cho các bạn thành một nàng búp bê xinh đẹp tuyệt trần luôn đấy.

Ảnh: 8 kiểu tóc mái cho mặt tròn béo, xinh hơn, duyên dáng hơn

Để sở hữu một kiểu tóc dài mái xéo đẹp không còn gì là quá khó khăn. Hãy tự tin tạo ngay cho mình kiểu tóc mái xéo này. Nếu bạn sợ mình tự cắt không đẹp thì có thể đến tìm làm tóc các chuyên gian ở đó sẽ giúp cho các bạn có được một mái tóc đẹp như ý.

Tóc dài không mái

Tóc mái xéo phù hợp cho mọi lứa tuổi. Bạn có thể diện mái xéo đi làm hay đi học, phù hợp cho cả những dịp sinh nhật hay đi chơi !

THam khảo thêm kiểu tóc mái thưa kiểu Hàn Quốc cực xinh !

Chúc các bạn gái thành công và chọn được cho mình kiểu tóc mái xéo ưng ý !