Bạn đã quên rằng các đám cưới lãng mạn luôn có mốt tóc cô dâu cài hoa ? Nếu bạn muốn đám cưới này của bạn thật lãng mạn, đừng quên phụ kiện không thể thiếu cho tóc: tóc cô dâu cài hoa !

Kiểu 1: Vòng hoa tròn

Phổ biến nhất trong các kiểu tóc cô dâu “mix” cùng hoa tươi chính là dùng vòng hoa đội đầu. Kiểu tóc này được ưa chuộng đặc biệt nhờ hội tụ đầy đủ những gì một cô dâu mong muốn: vẻ lộng lẫy và rực rỡ như một nữ thần, sự nổi bật không ai sánh bằng trong một “rừng” toàn người đẹp, và nét tinh khôi rạng ngời rất “ton sur ton” với chiếc váy cưới trắng tinh diễm lệ.

Tóc cô dâu cài hoa Tóc cô dâu cài hoa vòng tròn Tóc cô dâu cài hoa vòng tròn Tóc cô dâu cài hoa Tóc cô dâu cài hoa

Ngoài kiểu vòng hoa tròn đều với bố cục và mật độ hoa lá tương tự nhau trên khắp cả vòng hoa, còn có kiểu vòng hoa “điểm nhấn” với thân vòng được làm từ cành lá. Hoa chỉ tập trung ở một điểm trên vòng (thường là ở cạnh bên phải hoặc bên trái của gương mặt cô dâu). Với kiểu thứ nhất, bạn có thể sử dụng những bông hoa có kích cỡ nhỏ hoặc vừa, lý tưởng nhất là những loại hoa li ti. Kiểu hai thích hợp với những đóa hoa to và nổi bật hơn. Tuy nhiên, cô dâu hoàn toàn có thể áp dụng “quy tắc” ngược lại để tạo ra những phá cách ấn tượng.

Tóc cô dâu cài hoa đẹp nhất Tóc cô dâu cài hoa Tóc cô dâu cài hoa Tóc cô dâu cài hoa Tóc cô dâu cài hoa

Thích hợp với tóc ngắn, tóc xõa ngang vai, tóc uốn xoăn nhẹ thả hoặc tóc búi thấp sau gáy.

Kiểu 2: Cài hoa bên mặt

Một kiểu tóc cô dâu cài hoa tươi khác rất được các cô dâu yêu thích, đó là đính hoa ôm theo một bên mặt. Thường gặp nhất là ở phần tóc mái được chia nhiều hơn. Có thể đính từ phần chia mái trở xuống đến mang tai hoặc ra sau gáy, cũng có thể đính thấp hơn một chút, từ khu vực gần thái dương trở ra sau.

Với mái tóc dài thắt bím, bạn có thể biến tấu bằng cách cài thêm vài bông hoa nhỏ dọc theo bím tóc xuống đến tận đuôi tóc. Ưu điểm của kiểu cài hoa một bên mặt này là vẻ đẹp nữ tính, đằm thắm và cực kỳ hợp với những cô nàng có khuôn mặt nhỏ nhắn.

Tóc cô dâu cài hoa Tóc cô dâu cài hoa Tóc cô dâu cài hoa Tóc cô dâu cài hoa Tóc cô dâu cài hoa Tóc cô dâu cài hoa

Thích hợp với tóc dài thắt bím lệch một bên, tóc búi thấp…

Kiểu 3: Cài hoa sau đầu

Với những cô dâu chỉ muốn “khoe khéo” vẻ xinh đẹp rạng ngời của mình trong ngày cưới, lối cài hoa sau đầu sẽ cực kỳ phù hợp. Có thể chỉ là một cành hoa nhỏ, cũng có thể là một đóa hoa cỡ lớn đủ sắc màu tùy theo sở thích của bạn cũng như kiểu tóc bạn chọn ngày hôm đó, nhưng dù là lựa chọn nào thì bạn cũng sẽ tỏa sáng rạng rỡ như một nàng công chúa trong buổi tiệc trọng đại nhất của đời mình.

Tóc cô dâu cài hoa Tóc cô dâu cài hoa Tóc cô dâu cài hoa

Kiểu cài hoa này rất đẹp và quyền quý !

Tóc cô dâu cài hoa Tóc cô dâu cài hoa Tóc cô dâu cài hoa Tóc cô dâu cài hoa Tóc cô dâu cài hoa Tóc cô dâu cài hoa

Thích hợp với tóc búi thấp phía sau, tóc búi rối, tóc xõa…

Các bạn có thể tham khảo thêm kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc cực đẹp, ngoài ra còn rất nhiều kiểu tóc cô dâu dễ thương khác các bạn có thể tự làm tại nhà. Còn nếu các bạn gái không có nhiều thời gian làm tóc có thể tham khảo các kiểu tóc đơn giản cho cô dâu trong ngày cưới nhé.

Chúc các bạn chọn được cho mình một kiểu tóc cô dâu cài hoa phù hợp với phong cách của các bạn !