Mình rất thích nhận quà, đôi khi chỉ là những món quà bé xíu người yêu tặng nhưng cũng rất thích thú. Đây là cách đơn giản để hâm nóng tình yêu trong những ngày thường. Vậy món quà tặng người yêu bạn chọn là gì ? Sau đây là một vài gợi ý !

Móc chìa khóa

Móc chìa khóa độc đáo tặng chàng

Móc chìa khóa độc đáo tặng chàng

Những chiếc móc chìa khóa cực độc đáo tặng chàng trong những ngày thường.

Móc chìa khóa handmade tặng nàng

Móc chìa khóa handmade tặng nàng cực điệu đà

Những chiếc móc chìa khóa là vật dụng cần thiết nhưng cực đơn giản, giá thành rẻ nên bạn có thể mua tặng người yêu trong những dịp gặp mặt thông thường. Chỉ cần vật bé nhỏ này thôi nhưng cũng đủ hâm nóng tình yêu đấy nhé !

Một thỏi son thì sao ?

Hầu hết các cô gái sẽ thích cực nếu được tặng quà là một thỏi son. Thỏi son vừa làm quà tặng lại có thể là vật dụng cực kỳ cần thiết trong những bộ trang điểm của nàng. Nếu bạn tặng mỗi lần gặp nhau một màu son thì đảm bảo nàng sẽ thích mê mệt cho mà xem.

Son dưỡng

Tuy nhiên, son thì có vẻ như quá đắt trong những dịp ngày thường gặp nhau. Tuy nhiên với những bạn lâu lâu tặng quà thì thỏi son quả là quá hợp lý !

Tinh dầu treo

Tinh dầu treo là một trong những vật dụng cực kỳ cần thiết cho các bạn. Nếu không để treo ô tô thì cũng có thể để treo tủ quần áo, treo trên phòng.

Tinh dầu treo xe ô tô

Tinh dầu treo xe ô tô

Cho dù là bạn trai hay bạn gái, những lọ tinh dầu thơm thoang thoảng, thoải mái thư giãn đầu óc này quả là chẳng ai chối từ được đúng không nào ?

Chúc các bạn tìm được cho mình một món quà ưng ý !