Tạo khung ảnh cho một bức ảnh đẹp, đăng lên Facebook hoặc viết blog quả là tuyệt vời. Các bạn có thể dùng phần mềm tạo khung ảnh cực kỳ phổ biến là Photoshine để ghép !

PhotoShine là phần mềm chỉnh sửa ảnh với một loạt các mẫu có sẵn như khung hình, bìa tạp chí, những khung cảnh đẹp để bạn chèn vào hình ảnh của mình. Hơn nữa bạn có thể thêm vào những hiệu ứng cực bắt mắt để tạo ra các bức ảnh cắt dán vô cùng ấn tượng.

Phần mềm PhotoShine có thể giúp bạn có những bức ảnh đẹp

Phần mềm PhotoShine có thể giúp bạn có những bức ảnh đẹp

Bên cạnh đó, nó còn cung cấp rất nhiều tính năng, khung hình hữu ích để cho phép bạn cá nhân hóa bức hình của mình. Để sử dụng PhotoShine, chỉ cần nhấn biểu tượng thư mục màu xanh, sau đó mở hình ảnh của bạn. Ngay sau đó, bạn có thể thay đổi hướng, điều chỉnh kích thước và di chuyển chúng cũng như áp dụng một vài hiệu ứng màu sắc như: màu xám, phác thảo, vv…

Một ưu điểm nổi bật của ứng dụng này đó là bạn chỉ việc nhấp chuột vào hiệu ứng là đủ để chèn ảnh một cách chính xác. Ngoài ra, nó còn có khả năng nhận diện người và khuôn mặt rất hiệu quả.

Với PhotoShine, bạn có thể chèn tạo ra một tấm ảnh bìa cho tạp chí từ chính bức hình của mình chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Các tính năng chính của PhotoShine

  • Cung cấp 9 theme (hoặc phong cách) và trên 680 mẫu template tuyệt đẹp
  • Thêm ảnh vào template chỉ với một cú nhấp chuột
  • Hỗ trợ cắt ghép ảnh
  • Thay đổi kích thước ảnh
  • Hỗ trợ công cụ cho việc chỉnh sửa ảnh với màu sắc, hiệu ứng đa dạng.
  • Dễ sử dụng

Không giống như những phần mềm đồ họa khác, PhotoShine tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống, do đó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính.

Các bạn có thể download tại: http://download.com.vn/download/photoshine/12551

Chúch các bạn vui vẻ !