Tết này mặc gì cho thật đẹp ? Quả là một câu hỏi khó đối với chị em không quen mix đồ. Tuy nhiên, đừng lo lắng nhé vì trong bài viết này mình sẽ cùng chia sẻ với các bạn các cách phối đồ với váy cực điệu đi chơi tết này !

Áo len cổ lọ phối cùng váy dạ ngắn Áo len cổ lọ phối cùng váy dạ ngắn

Áo len cổ lọ phối với chân váy dạ kẻ cách điệu là cách phối đồ tối giản nhưng cực kỳ trẻ trung, các nàng có thể mix thêm phụ kiện như dây chuyền xinh xắn, mũ nồi hoặc bê-rê để thêm phong cách. Hay một chiếc quần tất che khuyết điểm hoặc cho ấm áp đôi chân.

Áo len cổ lọ phối cùng váy dạ ngắn Áo len cổ lọ phối cùng váy dạ ngắn

Tưởng như không liên quan mà lại cực liên quan! Cùng nhau tạo nên phong cách vintage tiểu thư quá quyến rũ và xinh xắn với áo len cổ lọ tay bồng mix cùng chân váy bút chì dài chất liệu dạ. Còn cô bạn? Áo len lông cừu mềm mại tà vát và chân váy voan nhiều lớp làm cho nàng thật nữ tính. Mũ quả dưa vành nhỏ chất dạ sẽ tạo nên sự cuốn hút cho mọi ánh mắt !

Áo len cổ lọ, váy bút chì mix cùng mũ quả dưa Áo len cổ lọ, váy bút chì mix cùng mũ quả dưa

Đáng yêu cùng áo len tăm kiểu tiểu thư…

Và, những chiếc áo phao nhiều màu sắc ấm áp cũng có thể được mix cùng các chân váy cho thật quyến rũ. Các nàng sẽ cảm thấy ấm áp và thoải mái di chuyển trong ngày đông giá lạnh.

Áo phao ấm áp và cực đẹp mix cùng chân váy mini skirt Áo phao ấm áp và cực đẹp mix cùng chân váy mini skirt Áo phao ấm áp và cực đẹp mix cùng chân váy mini skirt Áo phao ấm áp và cực đẹp mix cùng chân váy mini skirt Áo phao ấm áp và cực đẹp mix cùng chân váy mini skirt

… Hay ấm áp với áo phao? Tùy vào sở thích của các nàng!

Áo dạ dáng dài mix cùng chân váy ngắn Áo dạ dáng dài mix cùng chân váy ngắn, phối đồ với váy cực điệu đi chơi tết Áo dạ dáng dài mix cùng chân váy ngắn

Áo dạ dáng dài cùng kiểu nhưng khác màu, mix với váy và boots cũng là một kiểu mix đồ điển hình trong mùa đông, rất thanh lịch và trẻ trung!

Trên đây là các cách phối đồ với váy cực điệu đi chơi tết cho các nàng teen girl. Chúc các nàng ngày càng xinh đẹp !