Những cô nàng tiểu thư thường thích các mẫu áo khoét vai đẹp và gợi cảm. Cách phối đồ áo khoét vai rất đơn giản như cách phối với áo thun. Tuy nhiên ngoài quần jean bó thường thấy, ban có thể kết hợp áo khoét vai với váy thử xem nhé! Bạn gái cực cá tính khi kết hợp áo thun khoét vai dáng thụng đóng thùng với váy ca-rô form dài xẻ mặt trước.

Thông thường áo thun kén chọn váy hoa, nhưng nhờ điểm nhấn khoét vai khiến chiếc áo thun mềm mại nữ tính hơn để có thể dễ dàng kết hợp ăn ý với váy hoa.

Những chiếc áo thun, ren, voan khoét vai hoặc vai trần đang trở thành những mẫu áo được các bạn nữ săn đón. Rất lý tưởng để bạn nữ diện đi dạo phố, shopping, dự tiệc. Bạn nữ có thể thỏa thích khoe bờ vai thon thả tròn mịn của mình mà không bị hở hang, lố lăng.

Áo len khoét vai còn có thể mặc trùm ra bên ngoài đầm, để bạn gái ấm áp trong ngày thu lạnh mà vẫn thời trang. Lưu ý bạn nên thắt lưng để tao nhấn nếu áo form dài.

Áo khoét vai có thể phối đồ cùng với rất nhiều các loại áo khác, chân váy và các loại giày. Cách kết hợp áo khoét vai với các món đồ thời trang thật đơn giản, Dễ mặc ! Đặc biệt những chiếc áo này gợi sự nữ tính và quyến rũ nên các bạn có thể chỉ cần chú ý một chút thôi là có sự kết hợp hoàn hảo.

Trông các bạn teen girl thật đáng yêu trong bộ áo khoét vai !

Mời các bạn xem thêm mẫu áo khoét vai đẹpteen girl diện áo khoét vai cực đẹp nhé !

Chúc các bạn thành công !