Các nàng thường chỉ chú ý đến đôi tay mà quên mất đôi chân cũng rất cần được làm đẹp. Gam màu pastel sẽ là lựa chọn cực kỳ nhã nhặn mà vẫn rất sành điệu cho các nàng chọn khi đi giày hở mũi đấy!

Một bộ móng chân ấn tượng sẽ là điểm nhấn cực kỳ hiệu quả làm bạn trông rạng rỡ hơn rất nhiều khi diện những đôi sandal hoặc giày hở mũi. Gam màu pastel kết hợp xen kẽ với các tông màu nóng, họa tiết hoa cỏ và đính cườm đá sẽ làm nên một tuyệt tác trên bộ móng chân xinh xắn của các nàng.

Những mẫu nail pastel xinh xắn cho đôi chân Những mẫu nail pastel xinh xắn cho đôi chân Những mẫu nail pastel xinh xắn cho đôi chân Những mẫu nail pastel xinh xắn cho đôi chân Những mẫu nail pastel xinh xắn cho đôi chân Những mẫu nail pastel xinh xắn cho đôi chân Những mẫu nail pastel xinh xắn cho đôi chân Những mẫu nail pastel xinh xắn cho đôi chân Những mẫu nail pastel xinh xắn cho đôi chân Những mẫu nail pastel xinh xắn cho đôi chân Những mẫu nail pastel xinh xắn cho đôi chân Những mẫu nail pastel xinh xắn cho đôi chân Những mẫu nail pastel xinh xắn cho đôi chân

Không chỉ có nail chân, những phong cách màu pastel còn áp dụng cho phong cách thời trang ăn mặc và móng tay nữa đấy. Chưa kể còn có cả kiểu tóc nhuộm pastel nhé.

Mời các bạn tham khảo thêm mẫu pastel khác cho móng tay nhé !

* Sưu tầm từ Internet ! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn trên Vietdex.net !