Tóc wob (wavy bob) là khái niệm mới xuất hiện vào cuối năm 2014 nhưng phải đến đầu năm nay, kiểu tóc này mới được nhiều ngôi sao chú ý và lăng xê nhiệt tình. Đúng như tên gọi, wob là kiểu tóc bob được uốn xoăn khá cầu kỳ. Nó là sự giao hòa tất cả những ưu điểm của tóc bob và tóc lob mang lại. Xin giới thiệu tới các bạn các kiểu tóc wob đẹp nhất.

Tóc wob đem đến làn gió mới cho xu hướng tóc trong năm nay với hàng loạt phương pháp làm xoăn khác nhau. Những bạn thích style phá cách, phóng khoáng có thể chọn tóc xoăn lọn nhỏ, còn những người mê đắm phong cách bay bổng nên lựa chọn tóc xoăn sóng to hoặc xoăn lọn to.

Nếu đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc trẻ trung, năng động mà vẫn quý phái, sang trọng thì tại sao bạn không thử ngay mẫu tóc wob mới mẻ này.

toc-bob-toc-lob-toc-wob-co-gi-khac-nhau

Sự kết hợp giữa phương pháp nhuộm ombre sành điệu và tóc wob thời thượng sẽ giúp bạn nổi bật không kém gì nữ diễn viên Vanessa Hudgens.

toc-bob-toc-lob-toc-wob-co-gi-khac-nhau

Tóc wob không hề kén gu trang điểm và gần như phù hợp với mọi dáng mặt.

toc-bob-toc-lob-toc-wob-co-gi-khac-nhau

Nếu muốn diện mạo thêm tươi trẻ, bạn có thể làm xoăn rối và cắt tóc mái thưa giống công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift.

toc-bob-toc-lob-toc-wob-co-gi-khac-nhau

Cô nàng Yoona của nhóm nhạc SNSD từng khiến phái đẹp “quay cuồng” khi đi đầu xu hướng tóc wob tại Hàn Quốc.
Tóc bob, tóc lob và tóc wob có gì khác nhau?

Ở Việt Nam, Minh Hằng là ngôi sao nhanh chóng cập nhật mốt làm đẹp này và cho đến bây giờ cô vẫn trung thành với style tóc wob xoăn lớp gợi cảm.

Các bạn đã thấy kiểu tóc wob nào phù hợp với bản thân chưa ? Hãy chọn cho mình một kiểu tóc đẹp trên Vietdex nhé !