Kiểu tóc ngang vai là kiểu tóc thường dành cho các chị em bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc tóc. Hoặc bạn là dân năng động cần phải di chuyển nhiều, tóc ngang vai vừa đẹp vừa gọn gàng. Thử tham khảo vài gợi ý tóc ngang vai đẹp sau đây.

Kiểu tóc đẹp góp phần lớn trong việc giúp vẻ ngoài tỏa sáng, thanh thoát. Do đó, nhiều bạn gái rất cân nhắc khi thay đổi kiểu tóc. Liệu rằng kiểu tóc ngang vai hay uốn cụp có làm bạn xinh đẹp hơn không ? Thử tham khảo vài mẫu tóc ngắn ngang vai sau đây xem sao. Bạn có thể uốn cụp đuôi hay làm tóc mái để cho mái tóc ngắn của mình thêm đẹp.

Tóc ngang vai được uốn xoăn nhẹ và để mái dài hất sang một bên che được khuyết điểm gương mặt to, lại khiến các cô gái trở nên đằm thắm và quyến rũ hơn rất nhiều.

Trong khi đó, tóc ngang vai với mái xéo lại mang đến cảm giác trẻ trung, cởi mở và rất cá tính, tuy nhiên, không vì thế mà mất đi vẻ nữ tính đâu nhé!

Tóc ngang vai với ngôi giữa và phần tóc được uốn phồng cụp tôn lên vẻ thanh lịch, nhã nhặn và rất cổ điển, rất phù hợp với những cô nàng có style nhẹ nhàng, sang trọng và quý phái.

Trong khi đó, tóc chạm vai được tỉa đuổi theo kiểu đầu Vic với phần mái dài hất qua một bên để lộ trán và vùng cổ, vai nhỏ nhắn lại tạo cảm giác mạnh mẽ, thời trang nhưng cũng vô cùng gợi cảm.

Ở Châu Á, kiểu tóc ngang vai bị ảnh hưởng khá nhiều bởi phong cách của các ngôi sao, nếu như ở Nhật Bản, các cô gái thường nhuộm tóc nâu sáng và cắt mái thưa, phần tóc dưới cắt ngắn ôm mặt theo dáng “đầu nấm” đáng yêu thì ở Hàn Quốc, tóc ngang vai lại thường có dáng vẻ “người lớn” hơn, chú trọng sự bồng bềnh mà vẫn tự nhiên.

Phong cách tóc ngắn và tóc ngang vai kiểu Nhật Bản.

Tóc ngang vai uốn cụp đuôi

Tóc ngắn ngang vai kiểu Hàn Quốc lại ưa chuộng phong cách trưởng thành, nhẹ nhàng và gợi cảm.

Với các cô nàng Việt Nam, tóc ngắn ngang vai kiểu Hàn hay kiểu Nhật đều rất phù hợp, bạn có thể để tóc ngắn ngang vai cụp, mái dài lẫn tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ mái thưa đều mang đến sự nữ tính và quyến rũ.

Miu lê Tóc ngang vai

Miu lê Tóc ngang vai

Các bạn có thể tham khảo thêm kiểu tóc ngắn mặc gì cho đẹp nhé !

* Sưu tầm từ Internet ! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn trên Vietdex.net !