Chọn kiểu tóc nào thật đẹp và dễ thương để đi học đây ? Làm mới bản thân hàng ngày cũng là một điều cần thiết để lên tinh thần cho một ngày mới. Nhất là với những bạn đang còn là sinh viên ngồi trên giảng đường, việc học tập căng thẳng có thể sẽ được giảm bớt phần nào khi bạn thử một kiểu tóc đẹp đến trường dưới đây.

Kiểu tóc đẹp đến trường

Kiểu tóc mái xéo rất được ưa thích khi nó giúp cho khuôn mặt của bạn trông thanh thoát hơn, đồng thời che phủ những khuyết điểm đối với khuôn mặt góc cạnh hay có vầng trán cao. Dù rẽ sang trái, sang phải, chắc chắn bạn đều tìm được kiểu cách phù hợp với mình. Đây cũng là mẫu tóc được nhiều cô gái ưa thích chọn làm kiểu tóc đẹp đến trường mỗi ngày của mình.

Kiểu tóc đẹp đến trường Kiểu tóc đẹp đến trường

Ảnh: Phụ kiện nào cho tóc thêm đẹp, thêm xinh ?

Ảnh: Gò má cao nên để tóc như thế nào cho đẹp ?

kiểu tóc đẹp

Tóc đẹp đi học luôn là điều quan tâm của các bạn gái tuổi teen và các bạn sinh viên. Bạn nên chọn cho mình một kiểu tóc mới phù hợp với bản thân cho những ngày đến trường thật xinh xắn dễ thương như các cô nàng hotgirl thu hút mọi ánh nhìn.

Dù các nàng muốn theo phong cách nào đi chăng nữa dù từ ngây thơ dễ thương hay sành điệu nổi loạn thì các kiểu tóc đẹp đi học dưới đây đều có thể đáp ứng được các bạn cho mỗi ngày đi học lại là một phong cách mới lạ.

kiểu tóc đẹp

Ảnh: 5 kiểu tóc xinh khi đội mũ len mùa đông này

Tóc ngắn

Kiểu tóc ngắn cá tính sẽ mang đến cho nàng một diện mạo mới trong năm học này, mái tóc ngắn mang nét cá tính nhưng vẫn giữ lại nét hồn nhiên, trong sáng của nữ sinh và gây ấn tượng với người đối diện.

Tóc buộc nửa đầu

Tóc buộc nửa đầu

Kiểu tóc vừa cổ điển, vừa sành điệu lại rất hợp với nhiều dịp khác nhau, có thể hợp với mọi loại tóc, thẳng hay xoăn đều được cả. Bạn chỉ cần chú ý là không cột quá nhiều tóc lên, nếu không kiểu tóc sẽ chẳng khác gì tóc cột đuôi ngựa. Đặc biệt nếu bạn để tóc xoăn thì buộc một chút tóc lên càng giúp bạn nữ tính, yêu kiều hơn.

Tham khảo thêm kiểu tóc mặc áo dài học sinh !

* Sưu tầm từ Internet ! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn trên Vietdex.net !