Không quá ngắn nhưng cũng không quá dài, kiểu tóc bob hiện đang rất được nhiều bạn gái ưa chuộng. Mái tóc này đáp ứng được nhiều tiêu chí như xinh xắn, dễ thương nhưng cũng rất cá tính mạnh mẽ. Cùng tham khảo những kiểu tóc bob ngắn cực dễ thương, đáng yêu và đầy cá tính cho các bạn gái.

Ảnh: Mỹ nhân Hàn Quốc cực xinh đẹp với kiểu tóc Bob

Mái tóc cắt ngắn, phần đuôi tóc cụp vào ôm lấy mặt, để mái hiển nhi hoặc rẽ ngôi sang một bên. Tóc bob là sự lựa chọn của nhiều bạn gái cá tính, mạnh mẽ.

Đây là kiểu tóc bob uốn cụp, tạo vẻ gọn gàng cho khuôn mặt bạn gái.

Nếu như kiểu tóc bob năm ngoái mang đến cho bạn một phong cách năng động, đầy cá tính thì kiểu tóc bob năm nay sẽ khiến bạn dịu dàng đáng yêu hơn nhưng cũng không kém phần năng động.

Trong thật cá tính phải không nào ?

Khi bạn gái quyết định để kiểu tóc bob là đã chấp nhận trong mình có sẵn cá tính và chút sành điệu, năng động. Tóc được ép thẳng ốp vào đầu nhưng vẫn có độ tự nhiên mềm mại. Phần đuôi tóc được cắt tỉa theo kiểu tóc chân tạo độ mềm cho mái tóc.

Đây là kiểu tóc bob mái lệch trông rất nữ tính và đáng yêu.

Kiểu tóc này rất phù hợp cho các bạn gái trẻ. Sinh viên hoặc học sinh đều có thể để kiểu tóc này.

Tóc được cắt ốp, không rẽ ngôi. Phần tóc mái được cắt lệch. Đây là một trong những kiểu tóc bob dịu dàng, phụ hợp với bạn gái năng động nhưng vẫn mang đậm nét nữ tính, điệu đà.

Tóc bob có thể cho các cô nàng đi tới công sở. Rất năng động và ít tốn thời gian chăm sóc tóc hơn.

Chúc các bạn tìm được cho mình một kiểu tóc bob thật cá tính, thật ấn tượng và phù hợp với chị em ! Tham khảo thêm cách chọn tóc bob hay lob cho khuôn mặt bạn !

(Theo Tạp chí làm đẹp)