Khăn voan là phụ kiện thời trang cực kỳ được chị em ưa chuộng, đơn giản bởi chúng có thể phù hợp cho nhiều dịp như đi chơi, tới công sở hay đi dạo trong công viên. Hãy cùng Trang ngắm nhìn những chiếc khăn voan cách điệu cực đáng yên này nhé.

Khăn voan cách điệu

Chỉ cần một chút cách điệu, khăn voan sẽ là phụ kiện “đáng giá” khi đi cùng bạn !

Khăn voan cách điệu Khăn voan cách điệu

Thời tiết đang ngày càng ấm dần lên nhưng vào sáng sớm và chiều tối muộn vẫn còn thoang thoảng những con gió se se lạnh khiến bạn cảm thấy rùng mình. Trong tiết trời như thế này thì một chiếc khăn voan mỏng sẽ là một phụ kiện giúp bạn giữ ấm cho cơ thể mà cũng không hề cảm thấy bị nóng bức.

Khăn voan cách điệu Khăn voan cách điệu

Nhưng chiếc khăn voan nhẹ nhàng sẽ tô điểm thêm cho phong cách nữ tính và nhẹ nhàng cho bạn. Cùng với một chiếc khăn voan bạn có thể biến tấu thành những phong cách khác nhau, có rất nhiều kiểu quàng khăn voan rất xinh yêu.

Khăn voan cách điệu Khăn voan cách điệu

Khăn voan có thể dùng để đi chơi, đi biển, hay đi dạo cùng với bạn trai trên phố. Và cho dù trong dịp nào thì khăn voan cũng tỏ ra vô cùng dễ phối. Khăn được dùng nhiều vào mùa thu hoặc mùa xuân, lúc chúng ta còn cảm thấy se lạnh. Khăn voan cũng có mặt trong nhiều dịp trọng đại, với nhiều ngôi sao sử dụng !

Chỉ cần một chút cách điệu, khăn voan sẽ làm tôn lên vẻ đẹp và thanh tú của bạn. Đôi khi khăn lại làm cho bạn có vẻ dịu dàng. Lúc thì gợi lên vẻ năng động của một cô gái văn phòng.

Xem thêm khăn voan quàng cổ đẹp và mốt khăn voan đi biển bạn nên tham khảo !

Chúc các bạn vui vẻ !