Áo phao, thứ áo giữ ấm chẳng ai không biết cả. Tuy nhiên bạn đã chọn được cho mình chiếc áo phao thật đẹp diện đông chưa ? Thử tham khảo vài gợi ý trong bài viết này nhé.

Trong những ngày mưa mùa đông, diện áo khoác có chất liệu thời trang như dạ, len hay áo khoác lông thường sẽ tạo cho bạn cảm giác không thoải mái vì chất liệu này dễ bị thấm nước. Bởi vậy chiếc áo khoác đem lại cho bạn sự ấm áp và ít bị thấm nước như áo phao là sự lựa chọn tuyệt vời trong hoàn cảnh này.

Ảnh: Những chiếc áo phao đủ sắc màu cực ấm

Bên cạnh đó, bạn gái nên chú ý đến việc mix quần áo, trang phục ngày mưa không nên quá cầu kì, diêm dúa mà nên lựa chọn những món đồ thật đơn giản như quần jeans, legging hay váy mùa đông dày dặn và không quá dài.

Ảnh: Những chiếc áo phao đủ sắc màu cực ấm

Cùng mặc đẹp ngày mưa lạnh với những dáng áo phao thật thời trang như dưới đây.

Ảnh: Những chiếc áo phao đủ sắc màu cực ấm Ảnh: Những chiếc áo phao đủ sắc màu cực ấm

Áo phao sắc màu cực ấm ngày giá rét - 5Áo phao sắc màu cực ấm ngày giá rét - 6

Áo phao khá phong phú về màu sắc và kiểu dáng như áo phao ngắn, áo phao dài vừa ấm áp lại vô cùng thời trang.

Áo phao sắc màu cực ấm ngày giá rét - 7Áo phao sắc màu cực ấm ngày giá rét - 8Áo phao sắc màu cực ấm ngày giá rét - 9Áo phao sắc màu cực ấm ngày giá rét - 10Áo phao sắc màu cực ấm ngày giá rét - 11Áo phao sắc màu cực ấm ngày giá rét - 12Áo phao sắc màu cực ấm ngày giá rét - 13

Mốt mặc áo phao được rất nhiều các teen girl Hàn Quốc ưa thích, mix cùng với giày cao cổ ấm áp cho mùa đông. Và không chỉ các teen Hàn Quốc, bất kỳ một cô bé nào cũng thích bởi chúng rất ấm vào mùa đông.

Áo phao sắc màu cực ấm ngày giá rét - 14

Có khi đi cùng một chiếc mũ len cực đẹp !

Áo phao sắc màu cực ấm ngày giá rét - 15

Và áo phao với khăn len đẹp, ấm cho mùa đông !

Áo phao sắc màu cực ấm ngày giá rét - 16

Với dáng áo phao bạn nên kết hợp cùng quần jeans, legging, giày thể thao hoặc bốt để diện mạo thật thoải mái và năng động.

Chúc các bạn tìm được cho mình một chiếc áo phao phù hợp !