Một trong các nhà nghỉ bình dân tại Hải Dương nhưng lại không phải bình dân ấy là ở cái giá so với chất lượng phòng ốc và nội thất. Giá thì rõ ràng là bình dân nhưng nội thất thì lại đang sánh ngang với một khách sạn mini. Tôi đang nói tới nhà nghỉ OSAKA của anh Hải.

Nhà nghỉ OSAKA

Hôm vừa rồi, tôi cùng một chị trong đoàn công tác có công chuyện ở Hải Dương. Vô tình search trên mạng thấy nhà nghỉ bình dân OSAKA, lướt qua ảnh thấy quá trời đẹp nên liền bắt taxi ghé qua. Mà taxi ở đây chắc ai cũng biết tới nhà nghỉ này. Nó nổi tiếng bởi nó rất mới và đẹp, trong khi lại là nhà nghỉ bình dân nên nó phù hợp với hầu hết các khách hàng.

Tôi vào trong, ngó qua một lượt, giường chiếu sạch sẽ tinh tươm tới bất ngờ.

Giường đôi thơm tho trong nhà nghỉ bình dân này

Giường đôi thơm tho trong nhà nghỉ bình dân này

Vì cứ đi công tác một tỉnh, tôi lại chọn nhà nghỉ bình dân cho tiết kiệm. Ấy nhưng hiếm có cái bình dân nào như OSAKA khi mà nội thất mới toanh, giường chiếu thơm ngát. Ngoài ra nhà tắm, vệ sinh đều tươm tất đồ của Inax danh giá:

Nhà vệ sinh tươm tất

Nhà vệ sinh tươm tất

Ở đây cho tôi cảm giác cực kỳ thoải mái, quạt có mà điều hòa cũng có, đấy là cái tôi thích. Đầy đủ tiện nghi như một khách sạn thu nhỏ:

Đồ đạc sạch bóng, tươm tất

Đồ đạc sạch bóng, tươm tất

Anh Hải là chủ nhân ở đây, anh hay ngồi trước cửa nhà nghỉ chỗ gốc cây cùng với anh bảo vệ. Vốn tôi cũng không thích đi ngủ sớm nên lang thang xung quanh rồi ngồi nói chuyện với anh. Một con người cởi mở, hay nói chuyện, thích tâm sự. Mấy anh Taxi quanh đây cũng hay ngồi uống trà và hút thuốc lào cùng, những câu chuyện cứ rôm lên tới tận đêm chưa ngớt.

Lần sau, nếu có dịp xuống Hải Dương, chắc chắn tôi sẽ lại chọn Osaka để nghỉ ngơi !

Các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ: Nhà nghỉ Osaka, Số