Những bạn nam trán dô thường phải để một vài kiểu tóc sau đây để che bớt trán dô và giúp bạn nam trông đẹp hơn, lịch lãm hơn. Kiểu tóc nam nào đẹp nhất cho trán dô ? Tham khảo ngay sau đây.

Kiểu tóc phù hợp với nam trán dô cao

Người sở hữu trán dô cao rất thiếu tự tin khi lựa chọn cho mình kiểu tóc mái phù hợp để che đi khuyết điểm của mình. Việc lựa chọn kiểu tóc phụ thuộc vào kiểu tóc mái là chính, tóc mái sẽ che đi phần trán bị dô cao lên. Vậy kiểu tóc nam nào phù hợp với người trán dô cao ?

Ảnh: Nam trán dô nên để kiểu tóc nào đẹp nhất ?

Trán dô nhìn nghiêng sẽ lồi hơn hẳn nên đặc biệt tối kỵ với những kiểu khoe trán như tóc rẽ ngôi giữa, tóc mái ngang, không để mái. Hãy thử che nhược điểm này với kiểu tóc mái xéo hoặc mái thưa để che đi phần nào nhé.

Nam giới có mặt tròn để tóc càng cao hay rẽ ngôi giữa thì càng làm cho mặt trở nên tròn hơn. Kiểu tóc phù hợp nhất có thể là tóc mái 4/6 hoặc 3/7 và mái dài đến mắt có thể giúp che bớt phần dô của trán.

Tóc nam dài mái chéo cho trán dô

Tóc nam dài mái chéo cho trán dô

Ngoài ra bạn thử để kiểu tóc đuổi nam xem sao nhé. Kiểu tóc dài trùm nửa tai và có mái chéo này phù hợp cho các bạn trai trán dô. Nếu có thể bạn hãy ép phồng hoặc làm xoăn tóc trông rất bảnh trai và chất như diễn viên Hàn Quốc. Nếu tóc của bạn dày dặn, bạn có thể tỉa thưa và tỉa đuổi về phía chân tóc sao cho trông chúng thật tự nhiên.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các kiểu tóc nam xoăn nhẹ cực chất chơi nhé ! Chúc các bạn thành công !