Noel là dịp lễ rất được các bạn trẻ yêu mến, ngày đó chúng ta sẽ tràn ra phố với bộ đồ màu đỏ sặc sỡ cùng với người yêu, hãy thử chuyển màu cho nail noel bằng cách dưới đây nhé !

Chuẩn bị

  • 1 lọ sơn móng tay màu trắng
  • 1 lọ sơn kim tuyến màu xanh
  • Bút vẽ nail màu đỏ, trắng, vàng
  • Nước tẩy sơn móng tay
  • Sơn dưỡng

Cách làm

Bạn sơn một lớp dưỡng lên móng để bảo vệ móng. Sau đó dùng sơn móng tay trắng sơn đều lên 10 móng tay nhé! Sau đó, chờ khô rồi sơn 1/3 đầu móng bằng sơn móng kim tuyến xanh.

Vẽ nail Giáng sinh nổi bật đi chơi Noel - 1

Tiếp theo, bạn vẽ hình cái nơ trên phần sơn trắng còn lại. Nhớ vẽ làm sao để chiếc nơ nằm trong khu vực màu trắng của móng tay nhé!

Vẽ nail Giáng sinh nổi bật đi chơi Noel - 2

Tô đậm hơn cho phần trong của chiếc nơ bằng bút màu đỏ nè. Nhớ vẽ thêm hai dải thừa của chiếc nơ cho thêm phần mềm mại nhé!

Vẽ nail Giáng sinh nổi bật đi chơi Noel - 3

Hoàn thành được 1 móng tay hình chiếc nơ đỏ rực rỡ cho giáng sinh rồi nè. Để sinh động hơn, bạn lấy bút vẽ màu vàng, chấm một chấm nhỏ ở giữa nơ nhé!

Nail hình chiếc nơ này bạn bố trí vẽ ở ngón cái, ngón giữa và ngón út nhé! Còn ngón trỏ và ngón áp út, ta sẽ vẽ hình chiếc kẹo gậy như dưới đây nha.

Vẽ nail Giáng sinh nổi bật đi chơi Noel - 4

Vẽ nail Giáng sinh nổi bật đi chơi Noel - 5

Cũng với nền trắng và xanh, chỉ khác là bạn vẽ thêm hình chiếc gậy rồi thêm các chi tiết nhỏ như các vạch màu trắng chạy dọc theo chiếc kẹo gậy thôi. Thật đơn giản phải không?

Vẽ nail Giáng sinh nổi bật đi chơi Noel - 6

Thành quả

Vẽ nail Giáng sinh nổi bật đi chơi Noel - 8

Chúc các bạn luôn xinh đẹp !