Nếu bạn sử dụng màu nude là màu chủ đạo cho nail, gần như bạn có thể kết hợp với bất kì gam màu nào, bất kể kiểu hình vẽ nào. Ngoài ra nail màu nude cũng đặc biệt phù hợp với những thiết kế có đính đá, kim cương giả chúng là cặp đôi ăn ý không thể tách rời mang lại nét đẹp sang trọng cho bạn.

Màu nail nude cũng là màu ưa thích của các cô gái đứng đắn, không muốn mình quá nổi bật trên phố. Hay những cô gái nhút nhát e thẹn, không cần thiết để khoe bộ móng nhiều màu sắc ra ngoài. Màu nude luôn đồng hành với những cô nàng quý phái, tiểu thư.

Người ta nói quả không sai, sự sang trọng luôn nằm trong sự đơn giản. Hãy thử ngắm một chiếc điện thoại sang trọng mà xem. Hay một chiếc tivi đắt tiền. Chúng đều có một hình thức: Đơn giản.

Mẫu Nail màu nude đẹp Mẫu Nail màu nude đẹp

Mẫu nail sang trọng với những viên đá đính trên các hoạ tiết.

Mẫu Nail màu nude đẹp

Hay chỉ cần điểm tô những viên lấp lánh nhỏ xíu hình lục giác…

Mẫu Nail màu nude đẹp

Mốt chấm bi, mốt này luôn luôn tồn tại vượt qua các bão mẫu nail khác !

Mẫu Nail màu nude đẹp

Đơn giản, tinh tế, và sang trọng là từ cho mẫu nail này !

Ảnh minh hoạ: Nail màu nude – nét sang trọng của phụ nữ hiện đại Ảnh minh hoạ: Nail màu nude – nét sang trọng của phụ nữ hiện đại Ảnh minh hoạ: Nail màu nude – nét sang trọng của phụ nữ hiện đại Ảnh minh hoạ: Nail màu nude – nét sang trọng của phụ nữ hiện đại Ảnh minh hoạ: Nail màu nude – nét sang trọng của phụ nữ hiện đại Ảnh minh hoạ: Nail màu nude – nét sang trọng của phụ nữ hiện đại

Quá đẹp, quá chất, quá đỉnh, tôi rất thích mẫu nail nude này !

Ảnh minh hoạ: Nail màu nude – nét sang trọng của phụ nữ hiện đại Ảnh minh hoạ: Nail màu nude – nét sang trọng của phụ nữ hiện đại

Chúc các bạn tìm được cho mình một mẫu nail màu nude phù hợp với phong cách bản thân !

Mời các bạn xem thêm những mẫu nail đẹp đơn giản khác, hay một bộ nail đi biển hè này cũng thật rực rỡ ! Ngoài ra nếu chị em là fan của đá, hãy thử mẫu móng tay đính đá cực sang chảnh này nhé.

* Sưu tầm từ Internet ! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn trên Vietdex.net !