Những mẫu nail giọt nước đủ các màu sắc và điệu đà với hình cong cong như giọt nước đảm bảo sẽ thu hút mọi ánh nhìn. Bạn có thể cưỡng lại được những mẫu nail tuyệt đẹp như thế này chứ ? THam khảo ngay cách vẽ nhé.

Nail giọt nước ngũ sắc đẹp long lanh

Nail giọt nước ngũ sắc đẹp long lanh

Để thực hiện kiểu nail giọt nước này, bạn cần chuẩn bị dotting tool (dụng cụ dùng để chấm những chấm tròn), sơn móng và một cây kim. Cách làm cũng không khó lắm đâu nhé, chỉ vài lần là quen thôi ^^

Các bước vẽ nail giọt nước

1. Phủ lớp sơn lót để bảo vệ móng tay tự nhiên của bạn, sau đó sơn hai nước sơn màu trắng. Để khô từ 5-10 phút, không để khô hẳn nhé.

2. Bước tiếp theo này yêu cầu bạn phải thực hiện khá nhanh, nên chuẩn bị sẵn các dụng cụ cần thiết và các lọ sơn móng mà bạn sẽ sử dụng. Nhỏ các màu sơn lên một tờ giấy. Đặt dotting tool và cây kim bên cạnh. Giờ bắt đầu sơn trên từng ngón tay một. Phủ lớp sơn trắng thứ 3 lên móng tay và nhanh chóng chấm ba màu sơn khác nhau, kích thước từ to đến nhỏ như trong hình. Dùng cây kim, nhẹ nhàng kéo các chấm màu sắc theo một hướng. Bạn không cần dùng nhiều lực, mục tiêu của bạn là kéo các sợi màu chứ không phải là làm xước móng tay đâu nhé. Lặp lại như vậy trên toàn bộ các móng.

3. Lau sạch lớp sơn lem ra da tay và nếu muốn lớp sơn được bền màu, bạn nên phủ từ một đến hai lớp sơn bóng phía trên, để khô.

Chúc các bạn thành công! Nhớ tham khảo các mẫu nail đẹp khác trên Vietdex.net nhé !