Tóc bob là kiểu tóc được nhiều cô gái năng động lựa chọn. Những cô nàng năng động hay những bạn làm việc chốn công sở đều có thể thử kiểu tóc bob. Hiện nay xu hướng thời trang lại vẫn là tóc bob nhưng là tóc bob dài. Hãy cùng ngắm nhìn kiểu tóc bob dài cực sành điệu và gọn gàng sau đây.

Mái tóc bob dài chính là một lựa chọn lưng chừng như vậy. Bạn muốn trở nên nữ tính thì tóc bob hoàn toàn có thể chiều lòng bạn hay nếu bạn thích thì tóc bob cũng có thể độc đáo và cá tính như kiểu tóc pixie.

1.Tóc bob chải hất sang bên

Bạn có thể sử dụng các sản phẩm tạo kiểu như keo, sáp hay mousse dành riêng cho tóc để tạo sự kịch tích đáng chú ý cho mái tóc. Sau quá trình làm phồng chân tóc bạn chỉ cần dùng lược nhẹ nhàng hất tóc sang một bên là đã tạo được một kiểu tóc đẹp và lạ mắt.

2.Tóc bob rối

Kiểu tóc bob rối sẽ mang đến cho bạn những lọn tóc mềm mại được đánh rối giống như bạn vừa thức dậy sau giấc nồng, kiểu tóc này được chải vát sang bên nên vẫn đảm bảo sự gọn gàng cho bạn. Muốn tạo kiểu tóc này thì đầu tiên bạn cần sử dụng lược để đánh rối một chút phần thân tóc rồi dùng xịt tạo kiểu hoặc sáp tạo kiểu để dáng tóc giữ được lâu hơn.

3.Tóc bob tết lọn

Cô nàng nào muốn sở hữu những lọn tóc rối đầy thu hút mà trông vẫn thật dịu dàng, nữ tính thì bạn nên tết thêm một bím tóc nhỏ vắt qua bên đầu rồi ghim vào đằng sau.

4.Tóc bob mái bằng, kiểu tóc bob dài được Hàn Quốc ưa chuộng

Khi kết hợp với mái bằng. Ta gợi nhớ tới một cô bé học sinh non trẻ chứ không phải một cô gái công sở nữa.

Bạn sẽ trở nên thu hút và hiện đại như một cô người mẫu chuyên nghiệp với mái bằng. Ngoài ra, tóc bob mái bằng còn khiến cho gương mặt bạn trẻ ra thêm vài tuổi đấy.

5.Tóc bob chải mượt

Một kiểu tóc đẹp và được coi là kinh điển phù hợp với mọi khuôn mặt chính là mái tóc được chải mượt và rẽ mái sang hai bên. Bạn sẽ trở thành một fashionista trong mắt người đối diện nếu có kiểu tóc bob chải mượt kết hợp với một đôi môi đỏ tươi quyến rũ.

6.Tóc bob và mũ

Nhắc tới kiểu tóc ngắn như tóc bob và tóc lob, chắc chắn phải nhớ tới mũ. Một phụ kiện quan trọng không thể thiếu để tạo kiểu tóc bob dài đẹp !

Nếu bạn đã thử làm tất cả những kiểu tóc gợi ý bên trên mà vẫn chưa tìm ra được một kiểu tóc thực sự phù hợp với mình thì câu trả lời cuối cùng cho bạn chính là cần đội một chiếc mũ. Mái tóc bạn phải đảm bảo đủ độ phồng tự nhiên để hoàn thiện cho vẻ ngoài cùng chiếc mũ fedora, mũ dạ, len, beret.

Mình vừa giới thiệu tới các bạn các kiểu tóc bob dài đẹp. Chúc các bạn chọn được kiểu tóc đẹp nhất phù hợp nhất với bạn !