Sở hữu đôi môi căng mọng, gợi cảm, là niềm mơ ước của các bạn gái. Nhưng nếu bạn sở hữu môi mỏng thì đừng lo lắng. Hãy thử những cách trang điểm môi mỏng quyến rũ cùng mình nhé !

Ảnh: Mẹo trang điểm môi mỏng trông đẹp hơn

1. Sử dụng kem nền cho môi

Một trong những thủ thuật trang điểm “lợi hại” đối với đôi môi mỏng là tạo lớp nền cho môi. Chỉ cần thoa một chút kem lót trước khi tô son sẽ tạo “ảo giác” đôi môi đầy đặn hơn. Với cách này, lớp son bóng của bạn sẽ bền màu trong suốt cả ngày.

2. Che khuyết điểm

Sau khi bạn thoa kem nền cho môi, bước tiếp theo bạn cần che bớt các khuyết điểm trên đôi môi bằng cách sử dụng kem che khuyết điểm. Đó có thể là các vết nám, vết thâm hoặc các đường nứt nẻ trong những ngày hanh khô. Hãy đảm bảo rằng đôi môi của bạn luôn “sạch sẽ” và mềm mại nhất trước khi thoa son môi.

3. Kẻ viền môi

Tiếp theo, hãy kẻ các nét môi của bạn. Việc này sẽ tạo ra các đường cong và hình khối đôi môi mới đẹp hơn cho bạn. Chỉ cần một lớp lót son nhỏ dọc theo rìa ngoài đôi môi của bạn sẽ tạo cảm giác moi căng mọng hơn. Ngoài ra, bạn nên chọn loại son phù hợp với màu da của bạn.

4. Sử dụng son mờ để kẻ viền môi

Đối với đường kẻ môi, sử dụng loại son mờ là thích hợp nhất. Bởi vì khi bạn sử dụng tông màu mờ, nó sẽ không thu hút quá nhiều sự chú ý của người khác và hơn nữa nó sẽ mang lại cho bạn cái nhìn tự nhiên hơn.

5. Trang điểm môi mỏng: Thoa son

Nên sử dụng son môi màu sắc tươi sáng và thực sự nổi bật. Gam màu này sẽ làm tăng kích thước cho đôi môi.

6. Sử dụng son bóng

Sau lớp son chính, bạn có thể phủ ngoài một lớp son bóng để làm cho đôi môi của bạn trông căng mọng và mịn màng hơn. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng son bóng để biến đôi môi trở nên bóng nhờn như bôi mỡ.

7. Tránh các tông màu tối

Mọi vật màu tối thường tạo cảm giác bị nhỏ bé hơn so với kích thước thực tế của nó. Vì thế, mẹo trang điểm môi mỏng là tránh màu này.

Trên đây là cách trang điểm môi mỏng trông quyến rũ hơn, dày hơn. Chúc các bạn thành công ! Tham khảo thêm cách trang điểm môi đỏ cực quyến rũ !