Rất nhiều người hăng hái tham gia vào viết blog để rồi sau một thời gian ngắn ngủi lại bỏ giữa chừng do mệt, do chán hoặc do bất kì lý do gì, và để tránh được điều này xảy ra các bạn có thể áp dụng vài mẹo nho nhỏ sau đây !

Blogger muốn nổi tiếng phải truyền được cảm hứng cho người khác

Blogger muốn nổi tiếng phải truyền được cảm hứng cho người khác

Không đăng quá nhanh

Khi bạn đăng quá nhanh, người dùng có thể bị ngộ độc thông tin, hoặc bội thực thông tin 😀 và bạn cũng sẽ bị cảm giác mệt mỏi chi phối, điều quan trọng nhất của blogger là cảm hứng sáng tác, khi chúng ta vắt kiệt cảm hứng, đó là lúc bạn sẽ chán !

Cách tốt nhất là đăng 1 bài viết  / ngày hoặc một tuần ba bốn bài, như vậy bạn có thể giữ nhịp lâu mà không chán !

Lấy cảm hứng từ blog thành công

Bạn nên thường xuyên ghé thăm các blog đối thủ và người bạn hâm mộ để lấy ý tưởng viết bài, bên cạnh đó các bài đăng và không khí bên đó sẽ làm cho bạn thích thú không chán, làm cho hứng khởi của bạn lại tăng lên, bạn biết đấy, cảm hứng là cực kì quan trọng với những nhà văn 😀  – chúng ta cũng vậy, chẳng khác gì mấy nhà văn phải không ạ ?

Hãy yêu lấy blog

Người ta gọi blog là Homepage, trang chủ, đại loại nó gần giống như căn phòng riêng của chúng ta ở nhà vậy, hãy trang trí một chút cho nó, hãy bồi đắp nó bằng thông tin, khách truy cập … để nó thêm lung linh, bạn tôi có từng nói một câu tôi rất thích, đó là “làm cái gì nghiêm túc cũng dễ thành công, viết blog cũng vậy” và anh ấy kiếm $30/ngày đủ để trà đá cà phê té re !

Chúc các bạn thành công !