Ngày nay rất nhiều bạn gái tìm đến trang điểm như một phương pháp giúp mình đẹp hơn. Nhưng mình nghĩ các bạn gái vẫn có thể xinh đẹp tự nhiên nếu bạn có một phương pháp đúng đắn.

1. Uống nhiều nước

Nước có tất cả các đặc tính cần thiết để làm sạch da và các cơ quan khác của cơ thể. Nó giúp cơ thể đào thải các độc tố ra ngoài. Hãy uống nước một cách thường xuyên và bạn sẽ bắt đầu thấy những thay đổi tích cực từ làn da của bạn nhé.

Phụ nữ uống nước

2. Hãy để làn da của bạn được thông thoáng

Đôi khi trang điểm nhiều làm cho làn da của bạn không được thông thoáng. Vì vậy bạn nên để cho làn da của mình được thoáng khí, hạn chế trang điểm sẽ giúp cho da được khỏe mạnh và săn chắc hơn.

Phụ nữ có làn da mềm mại, da trắng hồng, chăm sóc da

3. Chọn son dưỡng ẩm phù hợp

Bạn có thể xinh đẹp ngay cả khi không cần dùng đến son môi. Chọn shea butter hoặc một số loại kem dưỡng ẩm tự nhiên cho đôi môi sẽ giúp nuôi dưỡng, tránh sắc tố có hại và giữ cho đôi môi của bạn mềm mại và dẻo dai.

4. Vệ sinh răng miệng

Vệ sinh răng miệng bao gồm việc đánh răng và dùng chỉ nha khoa. Bạn nên thường xuyên đánh răng và chăm sóc răng để có một nụ cười tươi tắn mỗi ngày nhé.

Đánh răng

5. Tẩy tế bào chết

Bạn nên thường xuyên tẩy tế bào chết để có được làn da tươi sáng. Sự kết hợp của trà xanh và bột yến mạch là mẹo giúp bạn gái vẫn xinh đẹp mà không cần trang điểm.

Chăm sóc da, da trắng, phụ nữ soi gương

6. Ngủ đủ giấc

Một ngày bạn nên ngủ đủ từ 7-8 tiếng để có được tinh thần thoải mái và một làn da khỏe mạnh nhé.

* Sưu tầm từ Internet ! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn trên Vietdex.net !