Nail nhũ cho chúng ta 2 cảm giác: Một là cảm giác về một cô nàng đầy cá tính, trẻ trung năng động. Và hai là cảm giác về một cô gái tiểu thư đài các, sang trọng. Bạn thích phong cách nào ?

Sơn móng tay có nhũ luôn được chị em ưa thích bởi những ấn tượng mà nó mang lại. Tuy nhiên, với những cô nàng công sở, chỉ phủ sơn có nhũ sẽ trở nên phô trương và kém tinh tế. Để dung hòa những hạt nhũ lấp lánh, bạn có thể kết hợp sơn có nhũ với một màu sơn dịu dàng khác, ví dụ như mẫu nail kết hợp màu hồng và nhũ hạt nhỏ dưới đây chẳng hạn.

Ảnh: Mẫu Nail nhũ lộng lẫy cực đẹp

Nail hồng kết hợp với nhũ lấp lánh vô cùng bắt mắt

Bạn sẽ cần: sơn móng tay màu hồng, sơn nhũ lấp lánh, chổi đánh nhũ nhọn đầu, sơn bóng để có được mẫu nail dịu dàng, e ấp này. Chúng ta cùng bắt đầu nào:

Bước 1: Sau khi cắt tỉa gọn gàng móng tay, hãy phủ 1 lớp sơn bóng nhé.

Bước 2: Đến sơn nền: bạn có thể chọn sơn móng tay màu hồng làm nền hoặc bất kỳ màu sắc nào mà bạn thích. Để có được màu sơn ưng ý, bạn có thể quét nhiều lớp sơn.

Bước 3: Phủ sơn có nhũ: đầu tiên, hãy phủ 1 chút ở phần “chân” móng nhé. Sau đó, có thể dùng chổi nhọn đầu để tạo những đường nhũ dài cho thật tự nhiên như hình ngọn lửa đang bùng cháy ý.

Bước 4: Chờ cho các lớp sơn khô hẳn, phủ ngoài cùng 1 lớp sơn bóng nữa là xong rồi!

Tham khảo các loại nail nhũ khác

Nếu bạn là cô nàng cá tính, bạn có thể thử các mẫu nail đẹp sau đây.

Nail nhũ ombre

Nail nhũ OmbreNail nhũ OmbreNail nhũ Ombre

Nail nhũ đơn sắc

Nail nhũ đơn sắcNail nhũ đơn sắcNail nhũ đơn sắcNail nhũ đơn sắc

Bạn đều có thể biến tấu theo cách của riêng mình để đôi bàn tay trở nên hoàn hảo hơn. Bạn đã thấy ưng ý với mẫu nail nào chưa? Vậy thì chần chừ gì nữa, cùng thực hiện để đi chơi tối cuối tuần ngay thôi.

Các quý cô khi đi tiệc thì đừng nên bỏ qua những mẫu nail nhũ đẹp cực sang trọng vừa đươc giới thiểu trên đây để tạo cho mình một diện mạo thật tươi trẻ, đằng cấp và thời thượng hơn bên cạnh những bộ cánh lộng lẫy, kiêu sa. Đây đang là xu hướng nail phổ biến được các quý cô văn phòng hay những nữ doanh nhân thành đạt cá tính đơn giản chọn lựa cho đêm tiệc, chính nét lấp lánh của họa tiết nhũ sẽ làm bừng sáng cho đôi bàn tay ngọc ngà của phái đẹp đấy.

Tham khảo thêm một vài mẫu nail đơn giản khác nữa nhé !

Chúc các bạn thành công !