Các tín đồ của nail chưa bao giờ hết cơn sốt với màu nail neon. Nếu bạn chưa biết mẫu nail neon nào đẹp thì có thể tham khảo ngay bây giờ.

Cách phối hợp gam màu Neon như thế nào mới tạo ra sự khác biệt. Màu neon thường là những màu nổi bật tạo cảm giác chói nên người dám sử dụng đa phần là người trẻ và cá tính. Sơn móng tay màu neon với những gam màu rực rỡ sẽ cho những ngày mưa u ám của bạn thêm sinh động và trẻ trung. Cách sơn móng tay màu neon này rất đơn giản !

Nếu không phải là người “thạo” các kỹ thuật tô vẽ, hãy sơn mỗi móng một màu hoặc thực hiện họa tiết đơn giản như đoạn thẳng, chấm bi. Tuy nhiên, bạn cần nắm được nguyên tắc kết hợp màu để có được hiệu quả tinh tế.

Khi vẽ nail neon, bạn nên tránh những họa tiết cầu kỷ, rườm rà để không bị rối mắt. Xu hướng vẽ mỗi móng một kiểu họa tiết có từ mùa xuân năm ngoái nhưng vẫn được các chuyên gia dự đoán “gây bão” vào hè này.

Mời các bạn tham khảo thêm mẫu nail chấm bimẫu nail màu nude hiện đang hot hòn họt ! Đừng quên tham khảo thêm mẫu nail đính đá nữa nhé.

* Sưu tầm từ Internet ! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn trên Vietdex.net !