Màu Marsala được xem như mẫu nail đẹp đơn giản nhất với tông màu của năm. Đây là màu sắc giao thoa giữa đỏ và nâu được lấy cảm hứng từ loại rượu vang Italy với ý nghĩa tự nhiên và mạnh mẽ. Càng ngày nó càng được các tín đồ ưa chuộng và lựa chọn. Dưới đây là một vài mẫu nail đẹp dễ làm và đơn giản được thiết kế dựa trên nền tảng màu Marsala.

Các mẫu nail đẹp đơn giản Marsala

Leatrice Eiseman, GĐ điều hành Viện Màu Pantone, chia sẻ quan điểm : “Màu sắc trang nhã này thể hiện sự phong phú, giàu có của một bữa ăn đầy đủ đồng thời toát lên một vẻ đẹp trần tục rất tự nhiên và tinh tế”. Đây là Gam màu được lựa chọn với mong muốn sẽ đem con người trở về với cội nguồn của mình.

Bạn thường nghĩ tông màu này sẽ là sắc màu cốt yếu cho mùa thu và đông. Nhưng đỏ rượu vang có thể kết hợp với nhiều màu gam màu trung tính khác cho cả mùa xuân hè.

Mẫu Nail Tông Màu Marsala

Những mẫu nail này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cực kỳ tinh tế.

Để tạo ra một mẫu nail ấn tượng với tông màu này, bạn chỉ cần sử dụng màu đó để làm nền. Sau đó dùng bút vẽ nail vẽ các đường chỉ xoắn với tông màu đậm hơn để nổi bật lên móng. Đó là tất cả những gì bạn nên làm.

Mẫu nail tuy đơn giản nhưng lại rất ấn tượng, đặc biệt ấn tượng bởi sắc màu quyến rũ. Những bạn gái có thể diện mẫu nail đẹp đơn giản này đi dự tiệc, đi công sở hay đi dạo chơi. Và nếu cô dâu thích kiểu nail này cũng có thể sử dụng cho ngày cưới thêm phần lãng mạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm vài mẫu nail Hàn Quốcnhững mẫu nail cho cô dâu nhé !

Chúc các bạn thành công !