Mẫu nail cá tính nào sẽ phù hợp với bạn nhất ? Thử tham khảo ngay các mẫu sau đây và chọn cho mình một kiểu nail phù hợp với tính cách.

Nail quân đội

Để làm được mẫu nail này, bạn sẽ cần sơn các màu xanh olive, xanh lá đậm, nâu sáng, be cũng như sơn phủ. Nếu có thể, đừng ngại sắm cho mình một chiếc bút vẽ móng để sơn được đều màu và nghệ thuật hơn nha.

Mình bắt đầu bằng việc sơn màu be lên làm nền cho móng.

Bước tiếp theo, mình đổ một chút sơn màu xanh olive ra giấy, rồi lấy đầu kim loại của bút vẽ móng chấm vào sơn và để sơn tự rơi xuống móng. Nếu không có bút vẽ móng, bạn có thể sử dụng tăm để thay thế.

Tiếp tục làm tương tự với màu xanh lá cây đậm và đừng lo lắng nếu hai màu đè lên nhau nhé.

Cuối cùng, bạn lấp đầy những chỗ khuyết với sơn màu nâu sáng nhé, nhưng chỉ ý để lộ một chút lớp nền để móng cho màu đa dạng hơn. Đừng quên sơn thêm lớp phủ để móng được bóng và đẹp hơn bạn nhé.

Nail nữ tính

Đây là mẫu nail ombre đang rất hot hiện nay, cách thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chuân bị sơn màu hồng sáng và màu đỏ, cùng một miếng mút đánh phấn.

Sơn móng bằng sơn màu hồng sáng.

Nhúng đầu miếng mút vào lọ sơn màu đỏ và chấm lên móng để tạo sắc màu ombre đầy nữ tính.

Bạn chú ý chỉ chấm sơn lên phần dưới của móng và có thể dùng tăm bông để tán sơn lên đầu móng. Cuối cùng đừng quên sơn phủ để móng thêm bóng và giữ màu lâu hơn bạn nhé.

Các bạn gái đã tìm được một mẫu nail cá tính phù hợp với bản thân chưa ? Tham khảo ngay các mẫu khác trên Vietdex nhé !