Mẫu móng chân đính đá này giúp chị em thêm phần sang trọng, chất lừ trong từng viên đá. Ngoài ra còn thể hiện sự kỳ công trong việc chị em chăm sóc sắc đẹp. Mời chị em tham khảo ngay các mẫu cực đẹp sau đây nhé.

Một kiểu vẽ móng chân cực xinh nữa dành cho các bạn là kết hợp các gam màu trơn với đính đá giả cùng hạt giả kim. Đây sẽ là một tuyệt tác nếu bạn có đôi bàn tay khéo léo cũng như sự sắp đặt hợp lý.

Chỉ cần sơn trơn màu nền sau khi đã phủ sơn dưỡng, bạn có thể thoải mái trang trí với các phụ kiện gắn móng. Tuy nhiên, xếp một dải hạt đá thành họa tiết chữ V ở ngón cái cùng với những hạt giả kim đính ngay giữa các ngón nhỏ còn lại sẽ mang đến cho đôi chân bạn vẻ đẹp sang trọng quý phái.

Một số mẫu móng chân đính đá mới nhất

Mẫu móng chân đính đá này nhìn tuy đơn giản nhưng vẫn chứa đựng sự kỳ công, phong cách của chủ nhân là nhẹ nhàng, mặc cùng váy ngắn nhìn rất chất.

Chúc các bạn tìm được cho mình một kiểu móng chân đính đá phù hợp !

Bạn yêu thích các mẫu đính đá ? Bạn có thể tự làm được ở nhà đấy nhé, tham khảo thêm bài viết hướng dẫn vẽ nail đính đá sau đây.

Xem thêm 40 kiểu móng chân đẹp và những mẫu móng chân đơn giản ! Đừng quên tham khảo thêm mẫu móng tay đính đá cũng đẹp không kém dành cho các fan của đá !

Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi những mẫu nail đơn giản khác trên Vietdex nhé !