Áo khoác lông có lẽ là loại áo chưa bao giờ lỗi mốt. Một là chúng có thể giúp giữ ấm trong ngày đông rét mướt, hai là chúng tôn lên vẻ sang chảnh của chị em. Hãy cùng tham khảo cách mặc đẹp cho áo khoác lông ngày đông này.

Trong những ngày đông trở lạnh, hãy mặc bên ngoài một chiếc áo khoác lông kiều diễm, vẻ ngoài của bạn sẽ tăng lên ngàn phần giá trị khi có sự có mặt của kiểu áo khoác “sang chảnh” này.

Mặc áo khoác lông khi đi làm công sở

Những ngày trời trở gió lạnh, hãy khoác lên mình chiếc áo khoác lông ấm áp. Mặc chúng bên ngoài áo len cổ lọ, cùng quần jeans đủ để bạn giữ ấm khi nhiệt độ xuống thấp. Không cần chọn những kiểu áo khoác lông với thiết kế cầu kỳ vì bản thân chất liệu của nó đã khiến người khác phải ngước nhìn rồi. Bạn có thể mặc những bộ trang phục công sở như bình thường, sau đó khoác ngoài là áo khoác lông đủ để bạn kiều diễm, sang trọng rồi.

Ảnh: Mẫu áo khoác lông đẹp cho chị em ngày đông tới Ảnh: Mẫu áo khoác lông đẹp cho chị em ngày đông tới

Mặc áo khoác lông đi dự tiệc

Những bữa tiệc đầu năm là thời điểm để bạn thể hiện gu thời trang sang trọng, tinh tế của mình. Và áo khoác lông sẽ giúp bạn làm tốt điều ấy. Kiểu áo khoác đẹp này khi kết hợp với váy ôm body con, hay những chiếc váy xòe sang trọng chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành tâm điểm của bữa tiệc. Khi mặc áo khoác lông đi dự tiệc, bạn cũng nên chú ý đến lối trang điểm, kiểu tóc sao cho thật ăn ý để vẻ ngoài thêm phần sang trọng và quyến rũ hơn.

Ảnh: Mẫu áo khoác lông đẹp cho chị em ngày đông tới Ảnh: Mẫu áo khoác lông đẹp cho chị em ngày đông tới Ảnh: Mẫu áo khoác lông đẹp cho chị em ngày đông tới

Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp với áo khoác lông chống lạnh ngày đông tới ! Chúc chị em thành công !