Mi giả ngày nay được các cô gái sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên để có một bộ mi giả ưng ý và đẹp tự nhiên thì không hẳn ai cũng biết chọn mua. Thử tham khảo các mẫu lông mi giả tự nhiên nhất sau đây. Giúp bạn có vẻ đẹp tự nhiên và đôi mắt hút hồn.

Với sự phát triển công nghệ sản xuất lông mi giả hoàn hảo từ 100% từ tóc tự nhiên. Mi giả giờ đây đặc biệt không ảnh hưởng đến lông mi thật của người sử dụng và quan trọng là có thể điều chỉnh độ dày và dài phù hợp với mọi khuôn dáng mắt. Vậy nên các quý cô hoàn toàn có thể sử dụng mi giả như một loại “phụ kiện” hàng ngày. Sau đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến các quý cô 10 loại lông mi giả đẹp tự nhiên nhất.

Eye Candy 50’s Style False Lashes 015

Ảnh: Ngắm những bộ lông mi giả tự nhiên nhất, giúp bạn gái mắt đẹp

Đây là loại lông mi giả mới nhất ở trên thị trường, mặc dù mới ra mắt nhưng nó được đánh giá rất cao. Chúng là loại lông mi giả “lớp kép” giúp cho hàng mi trông dài và dày, phù hợp cho những nàng có đôi mắt to tròn. Giá của nó là 13$ (khoảng 270 ngàn VNĐ).

Eco Tools Eyelashes Soft and Dramatic

10 loại mi giả tự nhiên nhất bạn không thể bỏ qua 2

 Sản phẩm  ngoài lông mi giả, còn kèm theo keo và dụng cụ hỗ trợ dán. Nếu bạn là tín đồ sử dụng lông mi giả hàng ngày và trông tự nhiên thì đây là loại phù hợp nhất với bạn. Sau khi dùng kem nền, bạn chỉ cần 1 cặp mi giả này là đã đủ đạt được độ hoàn hảo rồi. Sản phẩm này có giá 6$ (khoảng 125 ngàn VNĐ).

Hed Kandi Lashes by Eylure

10 loại mi giả tự nhiên nhất bạn không thể bỏ qua 3

Hed Kandi Lashes by Eylure là loại lông mi giả phù hợp nhất cho các buổi tiệc. Nếu bạn muốn nổi bật và trở thành cô gái gợi cảm nhất trong buổi tiệc nhờ đôi mắt to tròn quyến rũ thì không ngần ngại gì mà không thử qua nó một lần. Giá của sản phẩm này là 6$ (khoảng 125 ngàn VNĐ).

Eylure Ready to Wear

10 loại mi giả tự nhiên nhất bạn không thể bỏ qua 4

 Bạn vụng về trong việc sử dụng lông mi giả hay ghét dùng keo gắn mi thì Eylure Ready to Wear là lựa chọn tuyệt vời. Sử dụng loại lông mi giả này bạn không cần đến keo dán, chỉ việc bóc miếng đệm và dính chúng lên sao cho ôm trọn mí mắt. Thật đơn giản và đỡ tốn thời gian nữa. Giá của sản phẩm dao động từ 12$-23$ (khoảng 250 – 470 ngàn VNĐ) tùy theo từng kiểu lông mi giả.

MAC #36 Lash

10 loại mi giả tự nhiên nhất bạn không thể bỏ qua 5

MAC #36 Lash là loại lông mi giả handmade có chiều dài, chiều dày thay đổi theo dáng mí. Mỗi một khuôn hình và thiết kế từng loại đều tạo hiệu ứng nổi bật dù bạn đang trên sân khấu hay trên phố. Với việc thay đổi chiều dài từ trong ra đến đuôi mắt, cặp mi giả này sẽ tạo cảm giác tự nhiên và giúp đôi mắt thêm phần cuốn hút. Sản phẩm này có giá 20$ (khoảng 420 ngàn VNĐ).

Eylure Naturalites 020

10 loại mi giả tự nhiên nhất bạn không thể bỏ qua 6

Nếu bạn sử dụng lông mi giả hàng ngày thì Eylure Naturalites 020 là loại phù hợp nhất cho bạn. Tạo một cảm giác nhẹ nhàng đến tuyệt vời đối với người đối diện, hàng lông mi đủ dày và với chiều dài các sợi khác nhau tạo sự tự nhiên như không dùng, phù hợp ngay cả khi làm việc và đi chơi. Sản phẩm này có giá 12$ (khoảng 252 ngàn VNĐ).

WE ARE FAUX Flashes Painted Lady

10 loại mi giả tự nhiên nhất bạn không thể bỏ qua 7

Ưu điểm của loại này chính là có thể tái sử dụng nhiều lần. Cũng giống như MAC #36, nó cũng là sản phẩm handmade, được làm từ các sợi tổng hợp. Nhìn kỹ, bạn sẽ thấy sản phẩm với những sợi theo các hướng khác nhau tạo sự phá cách cho người dùng. Đặc biệt bạn không được dùng mascara lên mi giả mà hãy dùng mascara lên lông mi thật của bạn trước khi gắn mi giả. Giá của sản phẩm này là 7$ (khoảng 147 ngàn VNĐ).

E.l.f. Individual False Lashes

10 loại mi giả tự nhiên nhất bạn không thể bỏ qua 8

E.l.f. Individual False Lashes bao gồm một bộ dụng cụ hỗ trợ kèm theo cùng với 2 cặp lông mi (một phù hợp với công việc hàng ngày và một phù hợp với buổi tiệc sang trọng). Đây là loại rẻ nhất trong danh sách 10 loại được đánh giá cao trong năm 2015, với mức giá khoảng 10$ (khoảng 210 ngàn VNĐ) là bạn đã sở hữu trọn bộ mi giả phù hợp khi đi làm hay đi dự tiệc.

Mascara False Eyelashes

10 loại mi giả tự nhiên nhất bạn không thể bỏ qua 9

Mi giả Mister Mascara False Eyelashes với sự bám dính và uốn dẻo theo đường cong mi mắt, sản phẩm này làm cho đôi mắt của bạn gợi cảm suốt cả ngày lẫn đêm. Bộ sản phẩm gồm nhíp điều chỉnh, keo dán và hai cặp lông mi giả. Một cặp sử dụng vào ban ngày đi làm hay đi chơi… và một cặp lông mi dày hơn được dùng cho những buổi tiệc. Chỉ cần một bộ này bạn có thể yên tâm thỏa sức vui chơi trong 24 tiếng. Giá của sản phẩm này là 15$ (khoảng 315 ngàn VNĐ).

Sephora Collection False Lashes

10 loại mi giả tự nhiên nhất bạn không thể bỏ qua 10

Sản phẩm mi giả Sephora Collection False Lashes rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng từ thưa cho đến dày, phù hợp cho mọi hoàn cảnh. Đây là sản phẩm làm từ 100% tóc tự nhiên, chính yếu tố này làm cho đôi mắt của bạn trông mềm mại, tự nhiên nhất. Lưu ý, dù dùng loại mi giả nào đi nữa bạn cũng phải đo và sử dụng kéo cắt bỏ bớt sao cho bằng chiều dài của mí mắt. Giá của sản phẩm này là 10$ (khoảng 210 ngàn VNĐ).

Tham khảo thêm cách làm lông mi nhanh dài cực đơn giản.

Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp !