Để sở hữu một mái tóc xoăn tự nhiên thật đẹp, chị em cần phải uốn sấy. Tuy nhiên sau khi đọc bài viết này bạn hãy quên đi những lần sấy nhiệt. Mái tóc của bạn sẽ xoăn tự nhiên mà không cần dùng máy, đơn giản và làm ngay tại nhà.

Tóc xoăn tự nhiên

Làm xoăn đơn giản

Việc làm tóc xoăn tự nhiên không cần máy cũng rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian của các chị em. Đầu tiên, chia tóc thành những lọn nhỏ đều nhau, cuốn tròn lọn tóc quanh ngón tay và tùy thuộc vào việc bạn thích lọn xoăn to hay nhỏ thì sẽ dùng một hay nhiều ngón tay và cố định chúng bằng dây chun, xịt thêm ít keo để giữ nếp. Sau khi uốn xoăn mái tóc, bạn có thể tranh thủ làm các việc, hoặc có thể để qua đêm. Sáng hôm sau khi thức giấc bạn hãy khéo léo gỡ các lọn tóc ra. Vậy là bạn đã có một mái tóc uốn xoăn đẹp mắt lại rất sành điệu.

Làm xoăn tóc với bút chì

Đầu tiên bạn chia tóc ra thành từng lọn nhỏ. Quấn tóc xung quanh cây bút chì, xịt chút keo cho tóc mềm và tạo nếp và dùng chun buộc cố định tóc lại, để như vậy trong vòng 3 phút thì tháo ra và xịt thêm keo để tạo độ xoăn. Cứ làm như vậy cho đến hết mái tóc. Sau khi đã làm xoăn cả đầu, để khoảng 15 phút thì tháo ra, bạn sẽ để có một mái tóc độ bồng bềnh tự nhiên.

Bút chì được các bạn gái tận dụng làm đẹp tócBút chì được các bạn gái tận dụng làm đẹp tóc

Thật đơn giản để có những lọn tóc xoăn đẹp mắtThật đơn giản để có những lọn tóc xoăn đẹp mắt

Làm xoăn bằng giấy ướt

Sau khi tóc được chia thành những lọn nhỏ, lấy một tờ giấy ướt cuộn tròn tóc lại theo chiều từ trong ra ngoài sao cho tới đỉnh đầu rồi dùng dây chun buộc cố định lại. Tiếp tục làm với các lọn tóc khác cho tới hết đầu rồi để qua đêm. Sáng hôm sau bạn có thể gỡ các lọn tóc ra và xịt thêm chút keo để giữ nếp tóc.

Làm xoăn bằng giấy cũng rất đơn giản

Làm xoăn bằng giấy cũng rất đơn giản

Với tất cả các cách trên, tóc của bạn sẽ đẹp hơn nếu như để qua đêm, một khoảng thời gian vừa đủ để tóc vào nếp và có độ xoăn đẹp nhất. Làm tóc xoăn tự nhiên không cần máy tiện lợi, không tốn tiền, mà cũng không lo tóc bị hư tổn.

Tham khảo thêm kiểu tóc đẹp cho tóc xoăn tự nhiêncách làm tóc xoăn tự nhiên trở nên thẳng mượt mời chị em ghé qua !

Chúc các bạn gái có một mái tóc xoăn thật đẹp !