Một cách tuyệt vời để làm đẹp, ấy là cách làm đẹp da với đá lạnh. Đá lạnh giúp chống oxy hóa giúp làn da bạn tươi trẻ hơn. Nếu bạn chưa lần nào thử thì tại sao không làm ngay bây giờ ?

Làm đẹp với đá lạnh là biện pháp chăm sóc da tuyệt vời được phụ nữ Hàn và Nhật Bản sử dụng. Vậy đá lạnh có công dụng tuyệt vời đến đâu?

Cải thiện lưu thông máu

Đá lạnh có một công dụng đó là giúp cải thiện lưu thống máu, chính vì thế nếu dùng đá lạnh thường xuyên không chỉ có làn da săn chắc mà còn trắng hồng và mịn màng. Một khi máu huyết lưu thông đều đặn làn da bạn sẽ trở nên đầy sức sống lạ thường.

Giảm bọng mắt

Bọng mắt do thức khuya hoặc mất ngủ, căng thẳng đá lạnh vẫn có thể giải quyết triệt để. Mỗi ngày trước khi ngủ bạn thoa đá lạnh lên vùng mắt để làm giảm sưng tấy các tế bào, mạch máu dưới da và giúp đôi mắt trở nên khỏe mạnh. Nói chung đá lạnh là nguyên liệu tuyệt vời trong việc giúp làn da ngày càng tươi trẻ, mịn màng. Bạn cũng có thể sử dụng các biện pháp này để phòng chống các vấn đề lão hóa, kể cả mụn hiệu quả. Lưu ý khi sử dụng đá lạnh phải bao bọc bên ngoài một lớp vải mỏng để da không bị quá lạnh. Khi trườm lên da nếu thấy da quá lạnh nên ngưng vài phút sau đó mới tiếp tục thực hiện.

Làm tươi trẻ làn da

Nhờ vào khả năng làm mát và giúp các tế bào dưới da co lại từ đó sẽ giúp da trở nên săn chắc và phục hồi được các tế bào bị lão hóa đặc biệt là làn da đang bị chảy xệ và mang lại sức sống mới cho làn da. Nếu bạn áp dụng đá lạnh thường xuyên sẽ giúp làn da mềm mại, tươi trẻ mà ít tốn kém nhất, nên áp dụng mỗi ngày.

Se khít lỗ chân lông

Đá lạnh có khả năng làm se khít lỗ chân lông cực hiệu quả và có thể sử dụng đều đặn mỗi ngày trong một thời gian dài để đạt hiệu quả cao. Để se khít lỗ chân lông bạn có thể dung đá lạnh thông thường hoặc dùng nước cam đông lạnh thoa lên da mỗi tối trước khi ngủ. Nước cam không chỉ se khít lỗ chân long mà còn giúp ngăn ngừa được nhiều vấn đề lão hóa hơn cả đá lạnh thông thường.

* Sưu tầm từ Internet ! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn trên Vietdex.net !