Quảng cáo là một trong những ngành đang hot hiện nay, trong đó biển quảng cáo offline mang giá trị lớn về mặt làm thương hiệu, nhận diện thương hiệu, không mấy ai làm công ty, kinh doanh quán ăn, quán cà phê mà lại không làm biển quảng cáo, gần đây tôi có tham gia vào công ty BNT, khâu Marketing Online cho công ty, qua bài viết này tôi xin giới thiệu với các bạn dịch vụ của công ty BNT.

BNT đang thi công biển chữ nổi cho Thế Giới Di Động

BNT đang thi công biển chữ nổi cho Thế Giới Di Động

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, cùng với đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm, BNT chúng tôi là một trong các doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu, với đội ngũ đông đảo, chúng tôi luôn đảm bảo được tiến độ và chất lượng cho sản phẩm của mình, trong đó các loại biển quảng cáo luôn được bảo hành lỗi kỹ thuật, bao bền đẹp theo thời gian, thi công nhanh, chúng tôi có các loại sản phẩm đa dạng như sau:

  1. Biển quảng cáo LED, là loại biển bằng đèn led cực kỳ bắt mắt, thích hợp cho các quán cắt tóc, quán cà phê, quán phở hoặc cửa hàng thời trang
  2. Biển Mica, thích hợp cho làm biển nhà, biển phòng ban doanh nghiệp, biển chức danh và nhiều loại biển khác cũng có thể sử dụng Mica làm chất liệu chính.
  3. Biển bạt, biển Hiflex, các loại biển hộp đèn khác

Chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và tốc độ làm việc, vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không cần phải lo lắng cho bất kỳ vấn đề nào !

Liên hệ theo số hotline hoặc truy cập http://truyenthongbnt.com để được tư vấn thêm nhé !

Cảm ơn và chào thân ái !