Nếu các bạn nữ đang sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên. Việc chọn kiểu tóc xoăn tự nhiên đẹp là hơi bị khó. Một số kiểu tóc cũng không phù hợp với mái tóc xoăn tự nhiên. Vì khi tóc dài ra nó sẽ xoăn rối kém thẩm mỹ. Nhược điểm chính của mái tóc xoăn là rối và không vào nếp. Tuy nhiên chúng ta có thể khắc phục được bằng vài kiểu tóc đẹp sau đây cho tóc xoăn tự nhiên.

Mái tóc xoăn thường có nhược điểm là tóc hay bị rối và không vào nếp. Với khuôn mặt dài thì kiểu tóc bob ngắn hay tóc lob (bob dài) đều rất phù hợp bạn nhé. Với hai kiểu tóc này bạn có thể duỗi sau đó uốn xoăn nhẹ nhàng hoặc hơi đánh rối một chút cũng rất đẹp. Chính vì tóc xoăn tự nhiên nên kiểu tóc này sẽ không bị mất nếp. Với những lọn xoăn được uốn đẹp mắt cùng mái lệch hay mái thưa sẽ tạo cho khuôn mặt của bạn sự hài hòa, cân đối hơn.

Tóc xoăn tự nhiên nên để kiểu gì thì đẹp? (1)Tóc bob xoăn đẹp với mọi khuôn mặt

Nếu bạn yêu thích mái tóc dài thì kiểu xoăn lọn nhỏ bồng bềnh cũng là một gợi ý hay cho một mái tóc xoăn tự nhiên. Bạn nên lưu ý tạo những sóng nhỏ cho tóc chứ không phải là lọn xoăn to để khi tóc dài ra cũng không bị quá lộ phần tóc thực tế của mình. Tóc mái bằng hay mái thưa sẽ giúp khuôn mặt dài của bạn trở nên rất kute đấy nhé.

Tóc xoăn tự nhiên nên để kiểu gì thì đẹp? (1)Tóc xoăn sóng nhỏ là gợi ý cho một kiểu tóc xoăn tự nhiên

Thêm một gợi ý nữa là bạn có thể để kiểu tóc dài ép cụp. Một mái tóc ép kiểu truyền thống sẽ thực sự là không phù hợp với khuôn mặt dài, tuy nhiên chỉ cần uốn cụp vào một chút và kết hợp với tóc mái bằng, mái xéo hay tóc mái lưa thưa là bạn đã có ngay một hình ảnh vô cùng mới mẻ rồi. Bạn cũng nên lưu ý với kiểu ép phồng này không nên để kiểu ngôi giữa bởi nó sẽ khiến mặt bạn cảm giác như dài hơn.

Với kiểu tóc này, thi thoảng bạn cũng có thể thay đổi hình ảnh với tóc đánh rối hay uốn xoăn giả mà vẫn đẹp mắt. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm điệu đà thêm bằng các phụ kiện như băng đô hay nơ cài, hoặc có thể búi gọn lên như phong cách Hàn Quốc, những cách này sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn sẽ hài hòa hơn đấy nhé. Tuy nhiên, chính vì kiểu tóc này là tóc duỗi để làm mất độ xoăn của tóc cho nên đòi hỏi bạn sẽ phải chăm chút nhiều hơn sau một thời gian khi tóc dài ra.

Tóc xoăn tự nhiên nên để kiểu gì thì đẹp? (3)

Tóc lob cũng giúp tôn nét dịu dàng của khuôn mặt

Chúc các bạn có một mái tóc xoăn tự nhiên thật đẹp !